Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/7

13/07/2017 | 11:26 397 lượt xem dế mèn

Xem tử vi ngày mai 14/7 ( tình yêu, công danh tài chính, sức khỏe,…) của 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải,…

1/ Tử vi ngày mai 14/7 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình yêu

Đừng bao giờ lờ đi sự có mặt của người kia, hãy tạo cơ hội cho họ cũng như tạo cơ hội cho mình để đi tìm một tình yêu thật hạnh phúc. Con số may mắn của Bạch Dương ngày 14/7/2017 là 6, 20.

Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình sẽ là ưu tiên số một của bạn vào hôm nay đấy.

Công việc

Tử vi hôm nay của Bạch Dương không phải lúc để đánh cược và thử vận may đâu, bạn cũng đừng để mình bị lôi kéo bởi người khác vào những chuyến làm ăn mạo hiểm nhé. Ngoài ra, bạn và đối phương có thể bất đồng sâu sắc một số chuyện, thay vì tranh cãi gay gắt thì Bạch Dương nên chủ động cầu hòa, tránh đẩy mọi việc đi quá xa nha. \

Sức khỏe

Sức khỏe đảm bảo đủ để làm mọi việc nhưng cần quan tâm đến vấn đề ăn uống hơn.

2/ Tử vi ngày mai 14/7 cung Kim Ngư4 – 20/5u (20/)

Tình yêu

Hãy mở lòng, tạo cơ hội để người khác bước vào trái tim của bạn

Công việc

Xem bói tử vi ngày 14/7/2017 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo dường như bạn đang có cảm giác một chuyện vô cùng bí mật đang diễn ra, nhưng chẳng ai có nhã ý muốn để lộ cho bạn biết cả, khiến cho bạn cảm thấy vô cùng tò mò. Bởi thế, trực giác của bạn càng được dịp tò mò, hối thúc bạn bằng mọi cách phải tìm ra được sự thật đằng sau sự vén màn kia. Thêm vào đó, bạn vô tình bắt gặp những thông tin khiến bạn phải suy nghĩ lại một cách hết sức nghiêm túc về tình hình hiện tại của bản thân. Hãy kết nối lại tất cả, bạn sẽ nhận ra bí mật ẩn giấu phía sau là gì. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 14/7/2017 là 17, 31

Xem tử vi ngày mai 14/7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

3/ Tử vi ngày mai 14/7 cung Song Tử (21/5 – 24/6)

Tình yêu

Cần thận trọng với những mối quan hệ ngoài luồng như bạn bè, đồng nghiệp. Nếu không nó sẽ vô tình giết chết mối quan hệ mật thiết hiện tại của đôi bạn.

Công việc

Tâm trạng của Song Tử hôm nay không được tập trung nên công việc có đôi chút biến động. Những bất cẩn của bạn tuy không gây hậu quả nghiêm trọng nhưng lại khiến cho bạn mất điểm trầm trọng trong mắt cấp trên. Có nhiều khả năng bạn sẽ bị phê bình đấy. Vốn là một cung hoàng đạo yêu thích sự tự do cho nên Song Tử luôn cảm thấy cuộc sống sôi động bên ngoài không có bất cứ ràng buộc nào mới là điều bạn mong muốn. Tuy nhiên trước khi đưa ra quyết định thì bạn cần phải cân nhắc thật kỹ, tham khảo ý kiến của những người bạn tin tưởng nhé. Con số may mắn của Song Tử ngày 14/7/2017 là 15, 22

4/ Tử vi ngày mai 14/7 cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

Tình yêu

Mối quan hệ của bạn với người ấy cũng không mấy tốt đẹp khi mà bạn thường xuyên suy bụng ta ra bụng người. Bạn khiến cho những người yêu thương bạn thấy mệt mỏi và bất lực vì không biết nên làm gì để giúp cho bạn cảm thấy khá hơn. Con số may mắn của Song Tử ngày 14/7/2017 là 8, 25.

Công việc

Xem tử vi ngày mới cho biết tinh thần của Cự Giải thường hay bị mọi người xung quanh tác động, chỉ cần ai nói đôi ba câu là bạn đã cảm thấy vô cùng căng thẳng. Tuy nhiên, bạn đừng nên nhạy cảm như vậy vì có nhiều khả năng bạn đang hiểu lầm ý của họ đấy. Hãy hướng suy nghĩ của mình tới những điều tích cực hơn nhé.

5/ Tử vi ngày mai 14/7 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình yêu

Thật may cho cung Sư Tử, chuyện tình cảm của bạn vô cùng suôn sẻ trong 14/7. Bạn sẽ gặp nhiều đối tượng mới mà toàn là những “soái ca”,”soái tỷ”, nhiệm vụ của bạn là từng bước chinh phục trái tim của họ nhé!

Công việc

Bói tử vi ngày hôm nay Sư Tử có một ngày vô cùng thuận lợi, mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ và đúng với mong muốn của bạn, nhưng đừng bao giờ tự mãn với điều đó nhé. Hôm nay bạn vẫn phải tất bật, chạy đi chạy lại khắp nơi cho nên đến cuối ngày cơ thể cảm thấy mệt mỏi rã rời. Kết thúc một ngày làm việc ban hãy cho cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ.

Sức khỏe

Tranh thủ đi ngủ sớm để lấy lại tinh thần cho ngày làm việc tiếp theo cũng là một ý tưởng không tồi đâu. Không gì quan trọng bằng sức khỏe, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi nhận lời mời tụ tập cùng bạn bè nhé. Con số may mắn của Sư Tử ngày 14/7/2017 là 37, 18

6/ Tử vi ngày mai 14/7 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình yêu

Dù không được thuận lợi như ngày hôm qua, nhưng bạn cũng có nhiều cơ hội trong việc tìm hiểu về người ấy, chí ít là họ cởi mở với bạn, lắng nghe lời bạn nói.

Công việc

Nếu trong công việc, bạn luôn nhờ cậy, nhờ vả người khác thì hãy tự nhủ với bản thân mình răng, nhờ cậy sự giúp đỡ của người khác không phải là biểu hiện của sự yếu kém. Ngược lại, nó chính là minh chứng rõ rệt cho tinh thần cầu tiến trong cuộc sống mà không phải ai cũng có thể có được.

Khi làm việc nên biết cách để chuyển hóa thành cái của mình có như thế thành công mới đến với bạn một cách dễ dàng được. Nếu cảm thấy khó khăn trong các quyết định của mình bạn đừng quên hậu phương vững chắc của bạn là gia đình thân yêu. Tham khảo ý kiến, chia sẻ quan điểm với mọi người là cách tốt để bạn có những cân nhắc và đưa ra lựa chọn đúng đắn của mình. Con số may mắn của Xử Nữ ngày 14/7/2017 là 19, 30

7/ Tử vi ngày mai 14/7 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình yêu

Tình yêu lúc nào cũng cần được quan tâm và chăm sóc thường xuyên. Do đó, bạn đừng nên ngại ngần mỗi khi muốn thể hiện tình cảm của mình. Hãy dành cho thời gian hơn cho người ấy, những cuộc trò chuyện sẽ giúp cho hai bạn tiến gần nhau hơn. Con số may mắn của Thiên Bình ngày 14/7/2017 là 21, 14.

Công việc

Ngày hôm nay, có nhiều khả năng Thiên Bình sẽ xảy ra tranh cãi với người khác. Bạn muốn thuyết phục đối phương nên càng nói càng hăng, thậm chí khi chưa làm rõ được vấn đề thì bạn nhất quyết không chịu dừng lại, tất cả tạo nên cục diện rối tung rối mù. Cuộc sống hôm nay của bạn sẽ có vài thay đổi nho nhỏ, nhưng một khi bạn đã dần quen và có thể bắt nhịp tốt với nó, bạn sẽ khám phá được vô số điều thú vị mà trước đây bạn chưa có cơ hội.

8/ Tử vi ngày mai 14/7 cung Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tình yêu

Dương như hôm nay mọi chuyện đều tiến triển vô cùng tốt đẹp, cuộc sống hiện tại khiến bạn có cảm giác như mình đang sống trong mơ sau khi trải qua những ngày làm việc vất vả.

Công việc

Bạn sẽ nắm được tất cả hoàn toàn dễ dàng, không tốn quá nhiều công sức, và dường như chẳng có gì không thể thành công đối với bạn ngay trong lúc này. Bởi thế, chẳng có lí do nào mà bạn không tự cho mình một cơ hội thử sức cả. Chắc chắn, bạn sẽ chạm tới được những điều bạn luôn mong muốn thôi. Cẩn thẩn tài chính, không nên tiêu pha quá nhiều, hôm nay bạn có một buổi hẹn ăn uống cùng bạn bè vì thế mà tài chính cũng hao hụt đi phần nào. Tài chính của bạn phần lớn vẫn đang phụ thuộc vào bố mẹ Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 14/7/2017 là 35, 11

9/ Tử vi ngày mai 14/7 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cuộc sống không bao giờ là ngõ cụt đối với mỗi chúng ta, chính vì thế hãy năng động hết sức có thể vào hôm nay, ngay từ những giây phút bạn bắt đầu thức dậy. Cảm giác sáng khoải và tinh thần phấn chấn sẽ khiến cho bạn muốn di chuyển, và hãy cứ làm theo những gì tâm trạng bạn đang mách bảo. Một khởi đầu sớm sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt đến bất ngờ. Và nếu bạn đang chuẩn bị cho một ngày thật đặc biệt, nhịp độ nhanh hơn sẽ làm tinh thần bạn phấn khích. Con số may mắn của Nhân Mã ngày 14/7/2017 là 7, 30.

10/ Tử vi ngày mai 14/7  cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình yêu

Chuyện tình yêu đang trên đà diễn biến khá tốt nên phát huy nó để có một mối tình thật lãng mạn nhé! Con số may mắn: của Ma Kết ngày 14/7/2017 là 12, 24.

Đừng vì sự cả nghi mà không cho người khác cơ hội để khám phá và tìm hiểu mình. Đôi khi bạn sẽ đánh tuột mất một vài đối tượng tốt đấy.

Công việc

Xem tử vi trực tuyến sự xuất hiện của rất nhiều người lạ trong cuộc sống khiến cho Ma Kết không khỏi bối rối, suy nghĩ, thậm chí là ngờ vực họ. Bạn luôn luôn có cảm giác rằng những người xung quanh không thật thà trong từng lời nói và hành động, và họ vẫn luôn che giấu điều gì đó ở tận sâu bên trong tâm hồn, khiến cho bạn cảm giác lo sợ và mất đi niềm tin. Nếu bạn không thể tự kiềm chế bản thân, hãy mạnh dạn bắt đầu một cuộc nói chuyện. Bạn sẽ thấy khá hơn rất nhiều đấy.

11/ Tử vi ngày mai 14/7 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Với những người thuộc cung Bảo Bình dường như hôm nay là ngày bạn phải vận dụng khả năng ngoại giao vốn có của mình để bắt đầu các mối quan hệ mới. Những người lạ này có thể giúp bạn đạt được mục tiêu trong công việc nếu bạn biết cách tiếp cận họ đấy. Từ đó sẽ có thêm nhiều mối làm ăn với bạn hơn. Yên tâm vì bạn mà người hướng ngoại nên việc làm quen sẽ không khó với bạn đâu. Sự thiện chí và thân thiện của bạn kết hợp với một nền tảng sức khỏe tốt hi vọng sẽ giúp bạn đạt được ấn tượng tốt đối với người bạn gặp gỡ. Nên nhớ cũng đừng vội tiếc các khoản chỉ vì chúng đều là chính đáng đấy. Con số may mắn của Bảo Bình ngày 14/7/2017 là 47, 78

12/ Tử vi ngày mai 14/7 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình yêu

Điều tối quan trọng mà Song Ngư cần phải biết, đó chính là luôn phải giữ mối quan hệ của bạn đủ khăng khít với người bạn yêu quý, nếu không muốn tình cảm của mình nhanh chóng nhạt phai. Cảm xúc luôn luôn ủng hộ bạn, và tất nhiên trên đời này sẽ chẳng có điều gì có thể ngăn cản bạn trên con đường tiến gần hơn đến đối phương. Tuy nhiên, hãy luôn biết giữ cho mình một chừng mực nhất định nào đó mà thôi, bởi nếu bạn làm quá mọi việc, tình hình sẽ càng trở nên tồi tệ hơn.

Công việc

Cung Song Ngư, hôm nay dự báo bạn có thể làm hỏng việc của mình và mất nhiều công khắc phục chúng bởi sự lỡ đãnh và thiếu tập trung trong công việc. Bạn đừng để tâm trạng mơ mộng khiến bạn có cách xử lý công việc thiếu tỉnh táo nhé! Con số may mắn của Song Ngư ngày 14/7/2017 là 37.

Sức khỏe

Cần đặc biệt dành thời gian tới bản thân mình. Tập thể dục thể thao, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để phục hồi sức khỏe, chuẩn bị cho một ngày làm việc mới với hy vọng nhiều niềm vui và may mắn hơn.\

Hy vọng tử vi ngày mai 14/7 của 12 cung hoàng đạo trên đây sẽ giúp bạn đoán được vận mệnh và có những biện pháp kịp thời để thay đổi vận mệnh cho bản thân mình.