Cung mặt trăng tại vị trí của Bạch dương

21/04/2018 | 07:20 653 lượt xem Lệnh Hồ Xung

Cung mặt trăng tại vị trí của Bạch dương không có gì xảy ra sớm đủ với vị trí này của Mặt trăng. Có một sự thiếu kiên nhẫn vốn có với những gì họ muốn. Cuộc sống là một loạt các trường hợp khẩn cấp cho cung Bạch dương.

Cung mặt trăng tại vị trí của Bạch dương
Cung mặt trăng tại vị trí của Bạch dương

Họ sống trong thời điểm này và có một thời gian khó khăn chờ đợi những điều xảy ra của thời điểm này có ưu tiên tuyệt đối trong cuộc sống của họ.

Đây là một vị trí bốc lửa của mặt trăng. Ngay cả khi Mặt trời hoặc dấu hiệu tăng là yếu kém hơn, Mặt trăng trong Bạch Dương người có niềm đam mê và lửa bên trong. Đối phó với tình cảm mới và nhu cầu khuấy động một mong muốn rất lớn cho hoạt động. Mặt trăng ở cung Bạch dương có nhu cầu diễn xuất nhu cầu của họ, không có thời gian để lãng phí. Thật khó cho họ thấy được lâu dài, hoặc chờ đợi những điều xảy ra. Quy tắc hài lòng ngay lập tức!

Kỳ lạ thay, đây là một vị trí rất phòng thủ của Mặt trăng. Những người bản địa này mang những điều rất cá nhân, và họ đối phó với các vấn đề bằng cách đối mặt với họ ngay lập tức để họ có thể tiếp tục với những thứ khác. Sự bùng phát của họ thường kết thúc gần như nhanh chóng khi họ bắt đầu.

cung Bạch dương có một chuỗi độc lập không thể nhầm lẫn. Họ tự đặt mình lên trên thế giới và tạo ấn tượng trong bất cứ điều gì họ làm. Sự tự tin của họ thực sự biến đổi. Mặc dù một nhân cách mạnh mẽ được chiếu, Mặt trung ở vị trí Cung bạch dương sinh ra mọi người trải qua nhiều thăng trầm. Tâm trạng của họ không giống như Tâm trạng hay Song Ngư, họ không rút lui vào bản thân hay thoát khỏi thế giới khi họ thất vọng. Thay vào đó, họ là người bình thường.

Một số người có thể nói rằng những người có mặt trăng ở Bạch Dương thực sự thích gặp rắc rối và đối đầu. Thật vậy, vị trí này dễ dàng chán với những môi trường quá yên bình. Nhà của họ — đặc biệt là ngôi nhà thời thơ ấu của họ — thường là các trận địa. Họ cai trị các roost, hoặc ít nhất là muốn, và không phải là hòa bình nhất của dân gian để sống với!

Mặt trăng ở cung Bạch dương nam giới và phụ nữ có xu hướng có nhiều nghiền nát và những ham muốn ngắn ngủi nhưng mãnh liệt khác. “Nhu cầu” và “muốn” là không thể phân biệt với cung Bạch dương tại bất kỳ thời điểm nào. Trong tâm trí của họ, những gì họ muốn là mạnh mẽ đến nỗi nó trở thành một nhu cầu tuyệt đối. Ở tuổi trưởng thành trẻ tuổi, chúng có thể nguy hiểm với thẻ tín dụng.

Bất cứ ai đưa ra lời khuyên để đóng băng thẻ tín dụng của bạn trong một thùng nước, và sau đó để cho khối băng tan băng trước khi sử dụng thẻ, vô tình có những người có mặt trăng trong Bạch Dương trong tâm trí. Toàn bộ ý tưởng là để xem nếu ý thích mua sắm của thời điểm này sẽ trôi qua vào thời điểm thẻ đã sẵn sàng để sử dụng. Tuy nhiên, với kịch bản này, tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy Mặt trăng trong Bạch Dương đột nhập vào băng. Đó là, nếu Aries thực sự nhận lời khuyên ngay từ đầu!

Những người khác sẽ đánh giá cao rằng những người có mặt trăng trong Bạch Dương hiếm khi hoặc chơi bất kỳ trò chơi rút ra của thao tác. Bạn có thể biết khá nhiều về những gì họ muốn tại bất kỳ thời điểm nào. Chúng thường được cai trị bởi nhu cầu tình cảm của chính họ, và họ không phải lúc nào cũng quan tâm đến nhu cầu của người khác trong những “trường hợp khẩn cấp” này.

Bằng cách nào đó, họ có những người xung quanh họ xáo trộn để giúp họ giải quyết vấn đề của họ. Có một hào quang của sự ngây thơ trẻ con xung quanh cung Bạch dương, ngay cả khi họ đang nhận được một cách của họ một lần nữa, có thể được thực sự quyến rũ!

Và theo nhận định của tu vi ngay moi thì có một số người nổi tiếng với Mặt Trăng ở Aries: Dido Armstrong, Tyra Banks (Mặt trăng và Sao Hỏa ở Bạch Dương), Jamie Lee Curtis, Sarah Ferguson, Whitney Houston, Lucy Lawless (Mặt trời và Mặt trăng trong Bạch Dương), Heather Locklear, Jennifer Lopez, Rihanna (Mặt trăng) và Venus ở Bạch Dương), Meg Ryan, Kevin Spacey