Cung mặt trời và thời khắc sinh ra Bạch dương

19/04/2018 | 15:32 432 lượt xem Lệnh Hồ Xung

Cung mặt trời và thời khắc sinh ra Bạch dương trong 12 cung hoàng đạo thì cung bạch Dương là dấu hiệu đầu tiên của hoàng đạo, và người gốc Cung bạch dương là người đầu tiên bắt đầu và là người đầu tiên hoàn thành bất cứ điều gì họ dự định làm. Bạch Dương là một dấu hiệu năng động, tràn đầy năng lượng.

Cung mặt trời và thời khắc sinh ra Bạch dương
Cung mặt trời và thời khắc sinh ra Bạch dương

Những người có cung mặt trời ở vị trí mà Bạch dương sinh ra là trực tiếp, đơn giản và không biến chứng. Họ mong đợi như nhau từ những người khác, và đang bối rối khi họ không luôn luôn nhận được nó.

Cung mặt trời ở vị trí Bạch Dương là những vận động viên tự nhiên. Ít nhất, khuynh hướng tự nhiên của họ là sử dụng cơ thể của họ để hoàn thành công việc. Họ không bị kéo dài, những khoảnh khắc xúc động; cũng không phải là họ lớn về lập kế hoạch trước. Thay vào đó, họ sống một cách đơn giản. Điều đang xảy ra ngay bây giờ là điều quan trọng nhất đối với Bạch Dương. Sự thiếu kiên nhẫn là một sự thay đổi rõ ràng, và sự đổi mới là một sức mạnh to lớn. Bạch Dương thích bắt đầu bất cứ điều gì mới, và họ gặp khó khăn khi ngồi yên.

Họ là những người tiên phong trong bất cứ điều gì họ làm, và có một chất lượng rất cơ bản của sự dũng cảm trong những người này là không thể nhầm lẫn! Bạch Dương thường biết những gì họ muốn, và họ biết đường nhanh nhất để nhận nó. Họ có các phím tắt nếu họ phải, nhưng nhìn chung mọi thứ đều ở trên. Underhanded không phải là phong cách của họ. Một số người Bạch có in đậm, nhưng ngay cả những người êm dịu hơn cũng dũng cảm và thậm chí là may mắn theo cách riêng của họ. Độc lập là quyền của họ. Không có gì làm cho họ trở nên hấp dẫn hơn, một lời hứa của một ngày mới, và một khởi đầu hoàn toàn mới.

Bạch Dương thích thú với một thách thức, hạnh phúc nhất khi cuộc sống của họ đang tiến lên và hoạt động. Có một phẩm chất trẻ con cho tất cả mọi người, và nó thường rất quyến rũ.

Theo như tu vi ngay moi cho thấy thì có một số Người nổi tiếng với với cung mặt trời tại ví trị Bạch dương: Alec Baldwin, Mariah Carey (Sun, Mercury và Venus in Aries), Jackie Chan, Russell Crowe (Sun và Mars in Aries), Shannen Doherty, Robert Downey Jr. (Sun, Mercury và Venus in Aries), Stacy Ferguson “Fergie”, Sarah Michelle Gellar (Sun và Venus ở Bạch Dương), Ashley Judd (Sun, Mercury và Venus in Aries), Lucy Lawless (Mặt trời và mặt trăng ở Bạch Dương), John Madden (Sun and Mercury in Aries), Gloria Steinem (Sun và sao Hỏa ở Bạch Dương), Vincent Van Gogh (Sun và Mercury ở Aries), Conan O’Brien, Sarah Jessica Parker (Sun, Mercury và Venus in Aries), William Shatner Mercury trong Bạch Dương), Christopher Walken (Sun và Mercury ở Bạch Dương)