Giải mã giấc mơ thấy hổ: nằm mơ thấy Cọp là điềm báo gì?

11/07/2017 | 08:25 18983 lượt xem dế mèn

Hổ hay Cọp là vị chúa tể của rừng xanh, chúa tể muôn loài, với sự hung hăng, bạo tàn và đầy mạnh mẽ. Nó oai phong, lẫm liệt vô cùng. Dường như đối với loài vật này, không có bất cứ điều gì có thể khiến chúng sợ hãi và nhụt chí. Do đó, hầu hết những ai bắt gặp thấy hình ảnh của Hổ trong mơ đều tỏ ra vô cùng sợ hãi và hoảng hốt. Sau đây, chúng ta cùng giải mã giấc mơ thấy Hổ: nằm mơ thấy Cọp là điềm báo gì nhé:

Theo các nhà nghiên cứu: giấc mơ là hình thức phản ánh hết sức bình thường của chúng ta về những suy nghĩa và khao khát tận sâu trong tiềm thức học, nên giữa giấc mơ và thực tại đều có những mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Mặt khác, hổ luôn được xem là chúa tể muôn loài, là hình ảnh biểu trưng cho sự mạnh mẽ uy nghi và rất đáng sợ. Vì vậy, khi chúng ta nằm mơ thấy hổ thì chứng tỏ một điều rằng hiện tại bạn đang chịu một nỗi áp lực, và bị chúng công kích đang tồn tại trong tiềm thức của người nằm mơ hay linh cảm được cục diện bất lợi với mình.

Giải mã giấc mơ thấy Hổ: nằm mơ thấy Cọp là điềm báo gì

Giải mã giấc mơ thấy hổ:nằm mơ thấy Cọp báo hiệu điều gì?

Lành hay dữ? Có lành có dữ nhưng đều được khắc phục tùy vào trường hợp cụ thể nhé:

Chắc hẳn không ai là không hoảng hốt và sợ hãi khi bắt gặp hình ảnh oai phong lẫm liệt của con Hổ trong giấc mơ của mình. Tuy nhiên, bạn đững vội hoảng sợ và nóng vội, bởi mỗi giấc mơ đều tồn tại những ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Cụ thể là:

  1. Nếu nằm mơ thấy một hay nhiều con Hổ thì sẽ biểu thị là bạn đang có một số do dự nào đó trong chính công việc của mình đang làm hiện tại.
  2. Nếu nằm mơ thấy Hổ giết con và đang ăn mồi thì có nghĩa rằng bạn sẽ gặp được nhưng thành công to lớn và đón được nhiều tài lộc đến với mình.
  3. Nằm mơ thấy Hổ đuổi theo mình có nghĩa rằng mình đang có những nguy hiểm khó tránh.
  4. Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị hổ tấn công, nhưng bạn vẫn quyết liệt chống trả, kết quả hổ bị đánh đến tháo chạy vào rừng, hoặc bị tiêu diệt, thì điều này chứng tỏ rằng chính bạn đang sở hữu một sức mạnh tiềm ẩm vô cùng to lớn và mạnh mẽ. Đồng thời nó còn cho thấy rằng trong cuộc sống hiện thực của bạn, thì bạn luôn cố gắng nổ lực hết sức mình và từ đó đạt được những mơ ước và thành công nhất định.  Mơ thấy mình bị hổ tấn công thì giấc mơ này muốn biểu thị rằng trong cảm xúc hiện tại của chính bạn, đang tồn tại rất nhiều nỗi lo sợ và chúng đang bị dồn ném và co cụm lại trong tâm trí bạn.
  5. Nếu bạn nằm mơ thấy hổ đang rượt đuổi bạn thì điều này có ý nghĩa rằng bạn sắp đụng độ phải một điều nguy hiểm nào, nhưng may mắn rằng bạn có thể đề phòng và tránh né chúng được. Còn nếu xét trên đường công danh thì bạn sẽ bị một ai đó hãm hại, nhưng kết quả cuối cùng là bạn vẫn có thể vượt qua một cách bình an vô sự.
  6. Nếu nằm mơ thấy hổ gầm thì đây được coi là giấc mộng tốt đẹp, bởi bạn sẽ gặp được sự vui vẻ và đạt được ước vọng theo như mình mơ ước trong chính công việc của mình. Cụ thể là bạn có thể đạt được một chức vị trong công ty mà trước giờ bạn đang mong muốn.
  7. Nếu bạn nằm bạn mơ thấy có con Hổ trắng thì chứng tỏ rằng cuộc sống của bạn sẽ rất đỗi sang trọng và dễ dàng sẽ diễn ra với bạn. Trong tương lai sắp đến, con đường sự nghiệp của bạn sẽ như trải đầy hoa hồng, với những bước tiến, thăng chức trong công việc, đồng thời trong cuộc sống ề sau này, bạn sẽ cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề ăn mặc và chi tiêu của mình hoặc cả gia đình nữa.
  8. Nếu nằm mơ thấy Hổ bị nhốt trong lồng thì điều này chứng tỏ rằng, hiện giờ cảm xúc của bạn đang bị kìm nén và rất bí bức vượt quá giới hạn. Chính bạn đang tự cố gắng giải phóng cảm xúc lúc này của bản thân, nhưng lại không có phương pháp nào để giải tỏa được hết. Vì vậy, lúc này lời khuyên cho bạn là hãy cho mình một không gian tĩnh lặng để có thể tĩnh tâm và giải quyết tận gốc vấn đề mà mình đang gặp phải, từ đó tránh làm mất thiện cảm của mọi người.
  9. Nếu nằm mơ thấy một con Hổ đang vồ mồi thì ý nghĩa mà giấc mơ này muốn nói chính là bạn đang cho mọi người thấy và phát huy tận lực sức mạnh của chính mình, trong mọi tình huống khác nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chính điều này đã giúp cho bạn có thể vượt qua mọi khó khăn gian khổ trong cuộc đời và từ đó gặt hái được những thành công và kết quả mà mình luôn hằng mơ ước.
  10. Nếu nằm mơ thấy bầy Hổ đi vào nhà, thì điều nào báo hiệu rằng ngôi nhà của bạn đang ở sẽ gặp phải một biến cố lớn nào đó như mất cắp, hỏa hoạn. Vì vậy, bạn cần hết sức đề phòng và cảnh giác những kẻ lạ mặt, để bảo vệ thật tốt chính bạn, gia đình cùng ngôi nhà của mình.

Hy vọng những giải mã giấc mơ thấy Hổ: nằm mơ thấy Cọp điềm báo là gì trên đây sẽ giải tỏa được mọi băn khoăn, lo lắng cho các bạn nhé!

0 0 votes
Article Rating