Tính cách Bạch Dương và cách gây ấn tượng với cung Bạch Dương

15/04/2020 | 08:21 26 lượt xem Nga Đỗ

Muốn gây ấn tượng với đối phương, trước hết mình phải hiểu xe đối phương có tính cách thế nào, thích những gì. Trong bài viết hôm nay, biancuocdoi.com sẽ giúp bạn khám phá tính cách Bạch Dương. Từ đây sẽ có cách để bạn thu hút cung hoàng đạo này.

Khái quát

  • Yếu tố: Lửa
  • Màu: đỏ
  • Thước đo: Sao Hỏa
  • Khả năng tương thích tổng thể lớn nhất: Thiên Bình , Sư Tử
  • Số may mắn: 1, 8, 17
  • Phạm vi ngày: 21 tháng 3 – 19 tháng 4

Đặc điểm tính cách Bạch Dương

Tính cách bạch dương

Điểm mạnh: Can đảm, quyết đoán, tự tin, nhiệt tình, lạc quan, trung thực, đam mê.

Điểm yếu: Thiếu kiên nhẫn, ủ rũ, nóng tính, bốc đồng, hung hăng.

Bạch Dương thích: Quần áo thoải mái, đảm nhận vai trò lãnh đạo, thử thách thể chất, thể thao cá nhân.

Bạch Dương không thích: Không hoạt động, chậm trễ, công việc không sử dụng tài năng của một người.

Sự hiện diện của Bạch Dương luôn đánh dấu sự khởi đầu của một thứ gì đó tràn đầy năng lượng. Họ liên tục tìm kiếm sự năng động, tốc độ và cạnh tranh, luôn là người tiên phong trong mọi thứ – từ công việc đến các cuộc giao lưu xã hội. Nhờ hành tinh cai trị Sao Hỏa và thực tế nó thuộc về nguyên tố Lửa (giống như Sư Tử và Nhân Mã ), Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo hoạt động mạnh nhất.

Bạch Dương cai trị đầu và dẫn đầu bằng đầu, thường đi đầu theo nghĩa đen, nghiêng về phía trước để tăng tốc và tập trung. Đại diện của nó là tự nhiên dũng cảm và hiếm khi sợ thử nghiệm và rủi ro. Họ sở hữu sức mạnh và năng lượng trẻ trung, bất kể tuổi tác và nhanh chóng thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nhất định.

Tình yêu của Bạch Dương

Bạch Dương là một dấu hiệu lửa với sự  chủ động khi nói đến sự lãng mạn. Khi yêu, họ sẽ bày tỏ tình cảm của mình với người họ đang yêu. Khả năng tương thích của một Bạch Dương với các dấu hiệu khác của cung hoàng đạo là rất phức tạp. Họ rất đam mê, mạnh mẽ và thích những cuộc phiêu lưu. Một Bạch Dương là một người yêu say đắm, đôi khi còn nghiện những “thú vui của xác thịt” và những cuộc gặp gỡ tình dục.

Với dấu hiệu đối lập của họ là Thiên Bình , dấu hiệu liên quan, khéo léo và ngoại giao, đó là điểm xa nhất từ ​​tính cách tự nhiên của họ. Điều này có thể gây ra một vấn đề trong trải nghiệm lãng mạn của họ, vì dường như họ không đủ kiên nhẫn và tập trung vào đối tác của mình, cũng như họ làm theo cách tiếp cận đam mê mà họ luôn nuôi dưỡng.

Bạn bè và gia đình

Bạn bè- Cuộc sống xã hội của một đại diện Bạch Dương luôn cảm động, ấm áp và tràn ngập những cuộc gặp gỡ mới. Họ khoan dung với những người mà họ tiếp xúc, tôn trọng những tính cách khác nhau và sự cởi mở. Nhóm bạn của họ cần đa dạng tính cách, chủ yếu là để họ cảm thấy như họ có đủ quan điểm khác nhau về các vấn đề cá nhân mà họ không biết cách giải quyết. Bạch Dương dễ dàng tham gia giao tiếp, trực tiếp và trung thực trong cách tiếp cận của họ, họ sẽ tạo ra nhiều kết nối và người quen trong cuộc đời của họ. Tuy nhiên, họ thường cắt giảm nhiều trong số chúng cho sự không trung thực và ý định không rõ ràng.

Gia đình – Độc lập và đầy tham vọng. Bạch Dương thường biết mình muốn đi đâu khi còn trẻ, tách khỏi gia đình sớm một chút. Ngay cả khi còn nhỏ, chúng có thể khó kiểm soát và nếu chúng không nhận đủ tình yêu và sự kiên nhẫn từ cha mẹ, tất cả các mối liên kết mật thiết của chúng sau này có thể bị ảnh hưởng.

Sự nghiệp

Đây là một lĩnh vực của cuộc sống trong đó một Bạch Dương tỏa sáng nhất. Môi trường làm việc của họ là nơi hoàn hảo cho tham vọng và sự sáng tạo của họ thể hiện, với họ chiến đấu để trở nên tốt nhất có thể. Một nhà lãnh đạo bẩm sinh, Bạch Dương sẽ thích ra lệnh hơn là nhận chúng.

Tốc độ của tâm trí và năng lượng lớn để di chuyển giúp họ luôn đi trước một bước so với mọi người khác. Tất cả những gì họ cần làm để thành công là đi theo con đường đã chọn và không từ bỏ các kế hoạch chuyên nghiệp được hướng dẫn bởi cảm xúc. Khi đối mặt với thử thách, một Bạch Dương sẽ nhanh chóng đánh giá tình hình và đưa ra giải pháp. Cạnh tranh không làm phiền họ và thay vào đó khuyến khích họ tỏa sáng hơn nữa.

Họ sống ở hiện tại và không tập trung vào tương lai, và điều này có thể khiến họ trở nên phi lý và nóng vội khi đưa ra các quyết định tài chính. Tuy nhiên, dường như họ luôn tìm cách kiếm tiền và bù đắp cho những gì họ đã bỏ ra, trong một dòng năng lượng tự nhiên cần quay lại khi được đầu tư một cách khôn ngoan.

Thu hút nam Bạch Dương

Độc lập là chìa khóa để hiểu một Bạch Dương, vì họ không muốn nhận lệnh từ người khác. Để quyến rũ một người đàn ông Bạch Dương , bạn cần học cách chơi trò chơi theo luật của anh ấy. Người đàn ông này thường tìm thấy sự săn đuổi cho chủ đề ham muốn của mình ly kỳ hơn là bắt và bản chất chinh phục của anh ta khiến anh ta thường đuổi theo những đối tác mà anh ta không thể có. Để có được sự chú ý của anh ta, người ta phải chơi hết mình để có được, như thể gửi một thông điệp rằng anh ta cần phải chiến đấu để giành giải thưởng, và giành được thứ anh ta thực sự muốn ở cùng.

Một mối quan hệ với người đàn ông này có thể vui vẻ và thú vị, nhưng nó dễ dàng khiến ai đó bị tổn thương nếu không nhận ra năng lượng cần thiết cho mối quan hệ của họ kéo dài.

Thu hút nữ Bạch Dương

Phụ nữ Bạch Dương là những nhà lãnh đạo không sợ hãi và tự nhiên. Họ tràn đầy năng lượng, lôi cuốn, năng động và yêu thích những thử thách và phiêu lưu. Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của một người phụ nữ Bạch Dương , bạn phải để cô ấy quyến rũ bạn và thu hút bản tính độc lập của cô ấy. Một người phụ nữ sinh ra dưới cung hoàng đạo Bạch Dương cực kỳ đam mê và tình dục, khiến cô ấy không thể cưỡng lại được với người khác giới. Cô ấy liên tục di chuyển và sẽ không bao giờ cho phép bản thân bị một người đàn ông lấn át, đồng thời khao khát tình yêu nhưng cố gắng giữ lấy để kiểm soát.

Để thu hút nữ Bạch Dương, bạn không được cho họ cảm giác rằng đang bị kiểm soát. Cô ấy cần được tự do thể hiện sự chủ động và đấu tranh cho tình cảm của người mình yêu, mong muốn được đáp lại. Một khi đã yêu, cô ấy vô cùng chung thủy, và nhiều lúc ghen tuông quá mức.

Dấu hiệu tương thích Bạch Dương nên xem xét: Nhân Mã , Sư Tử , Bảo Bình , Song Tử , Thiên Bình

Mong rằng bạn đã hiểu hơn về Bạch Dương và chúc mối quan hệ của bạn với Bạch Dương sẽ tốt đẹp.