Tính cách của Bọ Cạp hợp với những cung hoàng đạo nào?

13/04/2020 | 14:30 16 lượt xem Nga Đỗ

Để trả lời được câu hỏi: Tính cách của Bọ Cạp hợp với cung hoàng đạo nào, trước tiên chúng ta cần phải hiểu về Bọ Cạp. Tính cách của Bọ Cạp được ví như là kho kiến thức đồ sộ. Nhưng biancuocdoi.com sẽ tổng hợp trong bài viết dưới đây

Khái quát

Tính cách của Bọ Cạp

Bọ Cạp là một trong những cung hoàng đạo khó hiểu nhất. Vì niềm đam mê và sức mạnh đáng kinh ngạc, Bọ Cạp thường bị nhầm là dấu hiệu của lửa. Trên thực tế, Bọ Cạp mang dấu hiệu nước có được sức mạnh từ cõi tâm linh, tình cảm. Giống như các dấu hiệu nước là Cự Giải và Song Ngư, Bọ Cạp cực kỳ thông minh và trực giác.

Những loại cây cảnh phù hợp với tính cách của Bọ Cạp là cây Hồng Môn, Thủy Tùng, Lan Quân Tử, Cần Thăng và Ngũ Gia Bì

Khám phá tính cách của Bọ Cạp

Dấu hiệu nước lại chính là nọc độc đặc biệt của Bọ Cạp. Khi ví cuộc sống là một trò chơi cờ vua, ta mới thấy hết được những nước tính toán của Bọ Cạp. Họ không ngừng âm mưu trước một vài bước để sắp xếp kết quả đúng như mong muốn. Điều này không có nghĩa là ý định của họ nhất thiết là bất chính. Bọ Cạp chỉ đơn giản là biết những gì họ muốn và không ngại làm việc chăm chỉ có được nó.

Bản chất khó hiểu của họ là những gì làm cho họ rất quyến rũ và gây tranh cãi. Bọ Cạp là dấu hiệu liên quan mật thiết nhất với tình dục : Phần cơ thể mà Bọ Cạp chi phối là vùng sinh dục. Tình dục không chỉ là về niềm vui cho những con bọ cạp gợi cảm này: Họ cũng khao khát sự gần gũi về thể xác, sự soi sáng về tinh thần và sự thân mật về cảm xúc mà tình dục có thể mang lại.

Bọ Cạp được cai trị bởi Sao Diêm Vương, hành tinh chi phối cả sự hủy diệt và biến đổi. Bọ Cạp đầy tham vọng và lôi cuốn. Tuy nhiên, Bọ Cạp khao khát quyền lực phải nhớ rằng, nếu không thể kiểm soát, họ có nguy cơ tự đầu độc chính mình. Dấu hiệu này là tốt nhất khi cường độ nội tại của nó được áp dụng cho các kết nối sâu sắc, có hồn với bạn bè và người yêu. Khi họ xây dựng niềm tin với người khác, Bọ Cạp thể hiện sự đồng cảm, chiều sâu và cam kết vô song.

Cung hoàng đạo hợp với Bọ Cạp

Bạch Dương và Bọ Cạp có chung ảnh hưởng hành tinh, nhưng đó là sao Hỏa. Họ, hoặc là đồng minh chí cốt hoặc là kẻ thù nguy hiểm nhất.

Bộ ba Dấu hiệu nước hiểu tâm trạng và cường độ cảm xúc của nhau, họ hiểu rằng họ sâu sắc hơn một chút so với Joe trung bình của bạn và họ thường hình thành mối liên kết cực kỳ gần gũi – Bọ Cạp, Cự Giải và Song Ngư.

Tiếp đến phải kể đến cặp đôi Bọ Cạp là Kim Ngưu , dấu hiệu trái ngược nhau. Cả hai dấu hiệu này có thể phù hợp với nhu cầu tình dục, cường độ và tính phiêu lưu của nhau.

Thật buồn cười là, dù biết Bọ Cạp thật “nguy hiểm” và khó hiểu như vậy, nhưng chúng ta không thể không bị cuốn hút bởi tính cách và cá tính ấy. Còn với Bọ Cạp, hãy hiểu chính mình và điều tiết bản thân sao cho hài hòa với các mối quan hệ xung quanh nhé!