Tính cách cung Sư Tử – dấu hiệu của một nhà lãnh đạo bẩm sinh

22/05/2020 | 04:09 1 lượt xem Nga Đỗ

Nghe đến cung Sư Tử là một phần chúng ta có thể hình dung được tính cách của con người này sẽ có những nét đặc trưng của loài chúa sơn lâm. Bên cạnh đó, tính cách cung Sư Tử cũng có những điểm riêng biệt. Hãy khám phá trong bài viết dưới đây.

tính cách cung Sư Tử

Khái quát

  • Yếu tố: Lửa
  • Màu sắc: Vàng, Vàng, Cam
  • Khả năng tương thích tổng thể lớn nhất: Bảo Bình , Song Tử
  • Số may mắn: 1, 3, 10, 19
  • Phạm vi ngày: 23 tháng 7 – 22 tháng 8

Đặc điểm tính cách cung Sư Tử

  • Điểm mạnh: Sáng tạo, đam mê, hào phóng, ấm áp, vui vẻ, hài hước
  • Điểm yếu: Kiêu ngạo, bướng bỉnh, tự cho mình là trung tâm, lười biếng, không linh hoạt
  • Yêu thích: Nhà hát, nghỉ lễ, được ngưỡng mộ, những thứ đắt tiền, màu sắc tươi sáng, vui vẻ với bạn bè
  • Không thích: Bị phớt lờ, đối mặt với thực tế khó khăn, không được đối xử như một vị vua hay nữ hoàng

Những người sinh ra dưới dấu hiệu của Leo là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ sáng tạo, tự tin, nổi trội, có thể đạt được bất cứ điều gì họ muốn trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống mà họ muốn. Sư Tử thường có nhiều bạn bè vì họ hào phóng và trung thành. Tự tin và hấp dẫn, đây là dấu hiệu Mặt trời có khả năng hợp nhất các nhóm người khác nhau và dẫn dắt họ, và khiếu hài hước lành mạnh của họ khiến cho việc cộng tác với người khác trở nên dễ dàng hơn.

Sư Tử thuộc về yếu tố Lửa , giống như Bạch Dương và Nhân Mã . Điều này làm cho họ ấm áp, yêu cuộc sống, cố gắng cười và có một thời gian tốt. Có thể sử dụng tâm trí của họ để giải quyết ngay cả những vấn đề khó khăn nhất, họ sẽ dễ dàng chủ động giải quyết các tình huống phức tạp khác nhau. Họ đang tìm kiếm sự tự nhận thức và sự tăng trưởng không ngừng của bản ngã. Nhận thức được mong muốn và tính cách của họ, họ có thể dễ dàng yêu cầu mọi thứ họ cần, nhưng có thể dễ dàng bỏ bê một cách vô thức những nhu cầu của người khác trong cuộc săn đuổi của họ vì lợi ích cá nhân hoặc địa vị

Tình yêu

Sư Tử thể hiện cảm xúc của họ một cách dễ dàng và rõ ràng. Khi yêu, họ vui vẻ, chung thủy, tôn trọng và rất hào phóng đối với người mình yêu. Họ sẽ đóng vai trò là người lãnh đạo trong bất kỳ mối quan hệ nào, và mạnh mẽ dựa vào nhu cầu độc lập và chủ động của họ. Điều này có thể gây mệt mỏi cho đối tác của họ , đặc biệt nếu họ bắt đầu áp đặt ý chí của họ . Mỗi Sư Tử cần một đối tác tự nhận thức, hợp lý và có trình độ trí tuệ như họ. Đối tác của họ cũng phải thoải mái thể hiện và chiến đấu cho chính mình

Đời sống tình dục của mỗi Sư Tử là một cuộc phiêu lưu, vui vẻ và rất sung sức. Đây là một người có hiểu biết rõ ràng về ranh giới giữa tình dục và tình yêu, nhưng có thể không thấy sự thân mật và mối liên hệ tình cảm quan trọng như thế nào đối với chất lượng của đời sống tình dục của họ. Mỗi Sư Tử cần một đối tác để chiến đấu thông qua nhận thức của họ và  tìm thấy sự hài lòng thực sự trong một mối quan hệ có ý nghĩa.

Bạn bè và Gia đình

Bạn bè – Leo là người hào phóng, chung thủy và là một người bạn thực sự trung thành. Sinh ra với nhu cầu giúp đỡ người khác, họ sẽ làm như vậy ngay cả khi mất nhiều thời gian và sức lực. Mạnh mẽ và đáng tin cậy, cá nhân này có khả năng thu hút hầu hết mọi người và có năng lượng để tổ chức các lễ kỷ niệm và các sự kiện khác nhau. Họ hiếm khi đơn độc, vì sự tương tác với người khác mang lại cho họ cảm giác tự tin và nhận thức họ cần, nhưng có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bạn bè có thể theo kịp sự năng lượng cao họ mang theo mọi lúc mọi nơi.

Gia đình – Các vấn đề gia đình sẽ không phải là điều đầu tiên Leo nghĩ đến khi thức dậy vào buổi sáng hoặc nằm ngủ vào ban đêm. Phần lớn là chính họ, họ có xu hướng trở nên độc lập càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, một Sư Tử sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ những người thân yêu của họ, tự hào về tổ tiên và cội nguồn của họ.

Sự nghiệp và Tiền bạc

Sư Tử rất năng động và có xu hướng luôn bận rộn, bất kể nhu cầu việc làm của họ. Họ có tham vọng, sáng tạo và lạc quan. Tình huống tốt nhất có thể mà họ có thể thấy mình là trở thành ông chủ hoặc quản lý người khác với sự kiểm soát càng ít từ cấp trên càng tốt. Những công việc cho phép thể hiện cởi mở tài năng nghệ thuật, như diễn xuất và giải trí , là lý tưởng cho một Sư Tử. Quản lý, giáo dục và chính trị cũng rất phù hợp, cũng như bất cứ điều gì đặt họ vào vị trí lãnh đạo phù hợp với họ một cách tự nhiên.

Leos thích được bao quanh bởi những thứ hiện đại và hợp thời trang, và mặc dù tiền dễ đến với họ, họ chi tiêu ít trách nhiệm hơn một số dấu hiệu khác của cung hoàng đạo. Vô cùng hào phóng, họ có thể cung cấp cho nhiều người bạn sự giúp đỡ tài chính, hỗ trợ họ vượt qua thời kỳ tồi tệ. Mặc dù điều này không phải lúc nào cũng tỏ ra khôn ngoan, nhưng nó luôn khiến họ cảm thấy tốt.

Cách thu hút đàn ông Sư Tử

Tính cách cung sư tử

Một người đàn ông cung Sư Tử muốn được đối xử như một vị vua trong mối quan hệ mật thiết của họ và đây không phải là đặc điểm tự ái của họ, mà là một nhu cầu nội tâm thực sự mà tất cả những người có lòng tự trọng sâu sắc phải cảm nhận. Đây là một người đàn ông tặng nhiều quà khi họ đang yêu, thường đắt tiền và coi như một tuyên bố về nỗ lực của mình. Bất kỳ đối tác nào muốn ở lại với anh ta phải chứng minh rằng họ xứng đáng được đối xử tốt và sẵn sàng trả lại đủ. Một người đàn ông Sư Tử sẽ thích những lời khen ngợi, và mặc dù anh ta có vẻ tự tin, anh ta cũng cần rất nhiều lời khen ngợi để bắt đầu cảm thấy an toàn xung quanh người mình yêu.

Tuy lãng mạn và đam mê, người đàn ông này sẽ hiếm khi chọn một người phụ nữ không “phù hợp” với ngoại hình của mình, hoặc không khiến anh ta trông ổn trong mắt các nhóm cụ thể ở thế giới bên ngoài. Anh ta sẽ đặt mình vào trung tâm của sự chú ý và đối tác của anh ta có thể cạnh tranh với một số người ngưỡng mộ, nhưng mối quan hệ của họ không gặp nguy hiểm miễn là anh ta yêu mến cách anh ta yêu. Khi được đối xử đúng, anh sẽ gắn bó mãi mãi.

CÁCH THU HÚT NGƯỜI PHỤ NỮ SƯ TỬ

Phụ nữ Sư Tử rất ấm áp. Để quyến rũ cô ấy, người ta phải đối xử tốt với cô ấy, tôn trọng cô ấy, khen ngợi cô ấy và thấy cô ấy phù hợp để sống một lối sống xa xỉ mà cô ấy xứng đáng. Cô đánh giá cao những đối tác lãng mạn và sẽ kỳ vọng trở thành trung tâm của thế giới, mang đến cho người cô yêu sự đối xử tương tự của hoàng gia. Hẹn hò với một phụ nữ Sư Tử đòi hỏi phải chấp nhận những sai sót và sự ngưỡng mộ đối với phẩm chất của cô ấy. Cô ấy không thích cạnh tranh tình yêu và muốn có sự rõ ràng về vai trò của mình trong cuộc sống của đối tác.

Một người phụ nữ cung Sư Tử sẽ luôn thích đến thăm một nhà hát, một bảo tàng nghệ thuật hoặc một nhà hàng ưa thích. Cô ấy muốn được nhận hoa và quà tặng, nhưng như thể hiện tình cảm hoành tráng hơn là một thói quen đắt tiền của người bạn đời. Cô ấy có thể hơi độc đoán và cần kiểm soát cuộc sống của chính mình. Nếu đối tác của cô ấy giữ cô ấy như có giá trị và giống như nữ hoàng, thì có sự ấm áp, sự quan tâm và sự quan tâm vô hạn trong trái tim cô ấy để đáp lại.

Dấu hiệu tương thích Sư Tử nên cân nhắc: Bạch Dương , Song Tử , Thiên Bình , Nhân Mã