Tính cách Kim Ngưu – Liệu bạn có biết cách chinh phục con người này?

29/04/2020 | 03:07 87 lượt xem Nga Đỗ

Nếu bạn đang yêu một chàng trai hoặc một cô gái cung Kim Ngưu, bạn sẽ thấy họ rất lãng mạn nhưng cũng có tính chiếm hữu cao. Ngoài ra, còn có các đặc điểm khác trong tính cách cung Kim Ngưu. Tất cả sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây.

Khái quát

  • Nguyên tố: Trái đất
  • Màu sắc: Xanh, Hồng
  • Người cai trị: Sao Kim
  • Khả năng tương thích tổng thể lớn nhất: Bọ Cạp , Cự Giải
  • Số may mắn: 2, 6, 9, 12, 24
  • Phạm vi ngày: 20 tháng 4 – 20 tháng 5

Đặc điểm tính cách Kim Ngưu

  • Điểm mạnh: Đáng tin cậy, kiên nhẫn, thực tế, tận tụy, có trách nhiệm, ổn định
  • Điểm yếu: Bướng bỉnh, chiếm hữu, không khoan nhượng
  • Sở thích: Làm vườn, nấu ăn, âm nhạc, lãng mạn, quần áo chất lượng cao, làm việc chân tay
  • Ghét: Thay đổi đột ngột, sự không an toàn

Kim Ngưu cảm thấy cần phải luôn được bao quanh bởi tình yêu và sắc đẹp, hướng về thế giới vật chất, chủ nghĩa khoái lạc. Ổn định và bảo thủ, họ sẵn sàng chịu đựng và bám sát lựa chọn của họ cho đến khi đạt được điểm thỏa mãn cá nhân.

Kim Ngưu mang dấu hiệu Trái đất , giống như Xử Nữ và Ma Kết , và có khả năng nhìn mọi thứ từ góc độ căn bản, thực tế.  Những gì chúng ta thường thấy là sự bướng bỉnh có thể được hiểu là sự cam kết và khả năng của họ để hoàn thành nhiệm vụ bất cứ điều gì cần là kỳ lạ. Nhưng đôi khi điều đó lại trở thành nhược điểm khi bảo vệ quá mức, bảo thủ hoặc đề cao vật chất.

Cai trị Kim Ngưu là sao Kim , hành tinh của tình yêu, sự hấp dẫn, vẻ đẹp, sự hài lòng, sáng tạo và lòng biết ơn. Họ trung thành nhưng không thích những thay đổi đột ngột, những lời chỉ trích. Kim Ngưu có phần  tin cậy vào người khác và những cảm xúc mà họ dường như không thể buông bỏ.

Tính cách Kim Ngưu

Tình yêu

Người yêu Kim Ngưu phải có sự kiên nhẫn. Họ cực kỳ nhạy cảm, nhưng họ cũng cần thời gian để tạo ra một môi trường an toàn trước khi nghĩ đến tình dục. Khi có đủ sự thân mật với người thân, họ trở nên hơi gượng gạo, đôi khi thậm chí bất cần và phải kiểm soát cảm xúc, giữ lý luận thực tế, đồng thời luôn nắm bắt sự thay đổi và chủ động của đối tác.

Đối với các mối quan hệ lâu dài, họ thường chọn những người từ cùng một môi trường xã hội có khả năng đáp ứng nhu cầu trí tuệ của họ, nhưng cũng là kỳ vọng của gia đình và bạn bè thân thiết của họ. Khả năng tương thích của Kim Ngưu với các dấu hiệu khác có thể phức tạp.

Đây là một dấu hiệu của niềm vui thể xác, chủ nghĩa khoái lạc và dòng cảm xúc không dành riêng cho bất cứ ai.

Bạn bè và Gia đình

Bạn bè – Những người sinh ra trong dấu hiệu này là những người trung thành trong một tình bạn, mặc dù họ có thể bị đóng cửa với thế giới bên ngoài trước khi họ tạo dựng niềm tin cho các liên hệ xã hội mới mà họ thực hiện. Nhiều tình bạn của họ bắt đầu từ thời thơ ấu với xu hướng kéo dài cả đời. Một khi họ tạo ra một kết nối mật thiết rõ ràng với người khác, họ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để nuôi dưỡng mối quan hệ và duy trì nó ngay cả trong thời điểm khó khăn.

Gia đình – Nhà và các vấn đề của gia đình rất quan trọng đối với mỗi Kim Ngưu. Đây là một người yêu trẻ con, tôn trọng các thói quen gia đình, phong tục và có mặt trong tất cả các sự kiện và các cuộc tụ họp.

Sự nghiệp và tiền bạc

Kim Ngưu thường “yêu” tiền và sẽ làm việc chăm chỉ để kiếm được nó. Họ đáng tin cậy, chăm chỉ, kiên nhẫn và kỹ lưỡng. Khi tập trung vào một dự án cụ thể, họ sẽ kiên quyết bám sát nó, bất kể điều gì xảy ra trong thế giới xung quanh họ. Sự ổn định là chìa khóa để hiểu thói quen làm việc của họ. Tìm kiếm những thú vui và phần thưởng vật chất là một nhu cầu thực tế để xây dựng ý thức về giá trị của riêng họ.

Kim Ngưu kiểm soát tài chính cũng rất tốt. Họ chịu trách nhiệm và tiết kiệm một số tiền cho những khi bất trắc.

Nghề nghiệp phù hợp với họ là nông nghiệp, ngân hàng, nghệ thuật và bất cứ điều gì liên quan đến kỹ năng nấu nướng.

Cách thu hút đàn ông Kim Ngưu

Nếu bạn đang tìm kiếm một người đàn ông mạnh mẽ, trung thành và hào phóng, Kim Ngưu là người bạn đang tìm kiếm. Anh ấy đáng tin cậy, kiên nhẫn và dịu dàng khi yêu. Điểm cộng là anh ấy không thích những người cố tán tỉnh bằng cách khêu gợi phản cảm. Anh ấy không thích sự giả tạo dưới bất kỳ hình thức nào, và coi trọng những cuộc trò chuyện chân thực, đặc biệt là khi nói đến những lời khen ngợi và bày tỏ tình yêu.

Một người đàn ông Kim Ngưu cần thời gian để xây dựng niềm tin và bất cứ ai theo đuổi trái tim anh ta cần phải dành thời gian để kiếm được nó. Là một người rất ít nói, như thể không có gì có thể chạm vào anh ta. Một lời mời cho một ý nghĩa nấu ăn ngon tại nhà luôn luôn là một đặt cược an toàn khi hẹn hò với người đàn ông này, cũng như chọn một nơi thoải mái và ấm cúng, thay vì phổ biến hoặc hiện đại.

Chuyển sang tự nhiên và suy nghĩ thông thường, anh ta sẽ xem tình dục là thứ gì đó đến khi thời điểm thích hợp, hiếm khi gây áp lực cho bạn tình. Anh ta sẽ không tha thứ cho sự phản bội, và anh ta cần cảm thấy thực sự an toàn để ổn định một mối quan hệ lâu dài.

Cách thu hút phụ nữ Kim Ngưu

Phụ nữ Kim Ngưu muốn được tán tỉnh và từ từ quyến rũ, ngay cả khi họ đã quyết định bước vào một mối quan hệ với ai đó. Họ cần mọi thứ tiến triển từ từ, và sẽ hiếm khi đi vào một mối quan hệ tình dục một cách nhanh chóng và không suy nghĩ lâu dài .

Một người phụ nữ Kim Ngưu khao khát tình yêu đích thực và sự an toàn. Rất khó có khả năng cô ấy sẽ từ bỏ ham muốn và bản năng của mình một cách nhanh chóng, và nếu ai đó muốn có trái tim cô ấy, họ sẽ phải dành nhiều thời gian và sức lực cho trò chơi chiến thắng cô ấy, khiến cô ấy cảm thấy thoải mái. Khi yêu, cô ấy trở nên tình cảm, thân mật, gần gũi và chung thủy, luôn sát cánh bên bạn miễn là bạn còn chung thủy với cô ấy. Một khi cô ấy cảm thấy thoải mái và an toàn với ai đó, cô ấy sẽ hạnh phúc và nhanh chóng trao trái tim mình mà không cần giữ lại.

Dấu hiệu tương thích Kim Ngưu nên cân nhắc: Cự Giải , Xử Nữ , Ma Kết , Song Ngư

Như các bạn thấy, Kim Ngưu cần thời gian cho bất kì mối quan hệ nào. Vì vậy đừng nóng nảy mà hãy kiên nhẫn ở bên cạnh Kim Ngưu, ban nhé!

0 0 votes
Article Rating