Tính cách Ma Kết – Cách thu hút cung Ma Kết đơn giản nhất

07/05/2020 | 03:25 231 lượt xem Nga Đỗ

Những người thuộc cung Ma Kết nổi tiếng là cứng đầu. Vậy nên nếu bạn không hiểu về tính cách của họ thì sẽ khó lòng thu hút và chinh phục được trái tim của những người thuộc cung hoàng đạo này. Dưới đây sẽ là những thông tin về tính cách Ma Kết mà bạn có thể tham khảo

Tính cách Ma Kết

Khái quát

  • Màu sắc: Nâu, Đen
  • Khả năng tương thích tổng thể lớn nhất: Kim Ngưu , Cự Giải
  • Số may mắn: 4, 8, 13, 22
  • Phạm vi ngày: 22 tháng 12 – 19 tháng 1

Đặc điểm tính cách Ma Kết

  • Điểm mạnh: Có trách nhiệm, kỷ luật, tự chủ, quản lý tốt.
  • Điểm yếu: Biết tất cả, khó tha thứ, không chịu hạ mình, thường suy nghĩ về những điều tiêu cực.
  • Yêu thích: Gia đình, những gì thuộc về truyền thống, âm nhạc, địa vị.

Ma Kết là một dấu hiệu đại diện cho thời gian và trách nhiệm. Những cá nhân này có một trạng thái độc lập bên trong cho phép tiến bộ đáng kể cả trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ. Họ là những người tự chủ và có khả năng dẫn đường, lập kế hoạch vững chắc và thực tế, có khả năng quản lý rất tốt. Họ sẽ học hỏi từ những sai lầm của mình và vươn lên chỉ dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn của họ.

Thuộc về yếu tố Trái đất , như Kim Ngưu và Xử Nữ , đây là dấu hiệu cuối cùng trong bộ ba thực tiễn và nền tảng. Họ không chỉ tập trung vào thế giới vật chất, mà họ còn có khả năng sử dụng tối đa nó. Thật không may, yếu tố này cũng làm cho họ cứng nhắc và đôi khi quá cứng đầu để thay đổi một quan điểm. Những người này thực tế và có trách nhiệm, nhưng cũng lạnh lùng, xa cách và không dễ tha thứ, dễ bị cảm giác tội lỗi và quay về quá khứ. Họ cần học cách tha thứ để làm cho cuộc sống của họ nhẹ nhàng và tích cực hơn.

Tình yêu

Không dễ để giành được sự chú ý và trái tim của một Ma Kết, nhưng một khi bức tường của họ bị phá vỡ và trái tim họ tan chảy, họ sẽ cam kết ở bên bạn suốt đời. Sự nhạy cảm thể hiện xuất hiện thông qua các hành động hơn là lời nói và thường cần nhiều thời gian để họ có thể mở đủ để trò chuyện về các vấn đề tình cảm thực tế của họ.

Ma Kết có thể thiếu lòng trắc ẩn và cảm xúc khi liên quan đến người thân của họ. Tuy nhiên, đây không phải là người sẵn sàng thỏa hiệp nhiều và dường như chỉ cần tạo ra một vấn đề để giải quyết hoặc cảm thấy tồi tệ vì nó chưa bao giờ được giải quyết trước đây.

Ma Kết có thể là một dấu hiệu Trái đất cứng, được đặt theo cách của họ, nhưng điều này làm cho họ trở thành một kết hợp hoàn hảo cho các dấu hiệu nhất định của cung hoàng đạo

Bạn bè và gia đình

Bạn bè – Ma Kết là người thông minh, ổn định và đáng tin cậy. Do vậy họ là những người bạn trung thành và cực kỳ tốt bụng. Họ không thích những người hỏi quá nhiều câu hỏi nhảm nhí. Để làm bạn với Ma Kết, bạn cần biết ranh giới được đặt ở đâu, nhưng cũng đủ ấm áp, cởi mở và trung thành để đi theo sự dẫn dắt của họ. Họ sẽ không thu thập quá nhiều bạn bè trong cuộc đời này, nhưng sẽ có những người khiến họ cảm thấy bình yên, thông minh và trung thực mọi lúc.

Gia đình – Đây là một dấu hiệu với sự hiểu biết đầy đủ cho truyền thống gia đình. Ma Kết cả thấy ấm áp và bình nhất là khi được trở về nhà. Ma Kết cảm thấy được kết nối với mọi thứ từ quá khứ và thời thơ ấu của họ, và thích nhắc lại ký ức này bất cứ khi nào có dịp đoàn tụ. Là cha mẹ, họ có xu hướng nghiêm khắc nhưng công bằng, sẵn sàng nhận trách nhiệm đi kèm với một đứa trẻ.

Sự nghiệp và tiền bạc

Ma Kết sẽ đặt ra những tiêu chuẩn cao cho bản thân, nhưng sự trung thực, tận tụy và kiên trì của họ sẽ dẫn họ đến mục tiêu. Họ coi trọng sự trung thành và chăm chỉ hơn tất cả những thứ khác, và giữ cho các cộng sự với những phẩm chất này gần gũi ngay cả khi họ có thể kém về mặt trí tuệ. Tập trung và tháo vát, đây là người hoàn thành công việc, không bận tâm nhiều đến thời gian. Họ tỏa sáng trong các công việc bao gồm quản lý, tài chính, lập trình và tính toán.

Tiền sẽ thực sự có giá trị trong cuộc sống của những cá nhân này và họ sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý và tiết kiệm. Những người làm việc chăm chỉ với lý do cao hơn, họ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để giải phóng khỏi khoản vay hoặc thế chấp bất cứ lúc nào, nhưng cũng biết rằng thành công thực sự sẽ chỉ đến trong thời gian dài.

Cách thu hút đàn ông Ma Kết

Đàn ông Ma Kết là những người quyết đoán và đầy tham vọng, họ muốn đạt đến đỉnh cao để nhận được phần thưởng. Anh ấy thích thực tế hơn những giấc mơ. Nhu cầu kiểm soát của anh ấy rất cao, và anh ấy có thể phán xét đối với các đối tác của mình, hy vọng chúng là thứ mà họ thực sự không có. Bản chất của anh ấy được bao bọc xung quanh thành tích và trách nhiệm và anh ấy thường không đặt các mối quan hệ lãng mạn lên đầu danh sách ưu tiên của mình.

Một người đàn ông Ma Kết muốn chịu trách nhiệm và là người đưa ra các quy tắc ngay từ đầu. Anh ta đang tìm kiếm một đối tác thực tế, có căn cứ và hầu như luôn kết thúc với một người tình cảm, người có một thời gian khó kiểm soát trái tim họ. Khi bắt đầu một mối quan hệ, anh ấy sẽ nghĩ về những cách để tôn trọng chuẩn mực nhưng cũng thể hiện tình cảm của mình, mong người trước mặt sẽ cảm thấy thoải mái.

Cách thu hút phụ nữ Ma Kết

Phụ nữ Ma Kết có nhiều tham vọng, kiên trì, có trách nhiệm và đáng tin cậy. Cô ấy chỉ muốn tìm ai đó để khiến cô ấy cười, và không thể chờ đợi để mở ra và cảm nhận cảm xúc thực sự khiến cô ấy ấm lên trước những khả năng nằm trong tương lai. Sẽ mất một thời gian để cô ấy cảm thấy an toàn và thoải mái, đủ để cho thấy cô ấy có thể nhạy cảm và quan tâm như thế nào khi yêu.

Cô ấy muốn các đối tác của mình có trách nhiệm, bình tĩnh và chăm chỉ, và cần biết rằng cô ấy sẽ được chăm sóc nếu có điều gì xấu xảy ra trong tương lai. Một người phụ nữ Ma Kết cần cảm thấy thoải mái với những người cô ấy hẹn hò và cần thời gian để quyết định những gì cô ấy muốn từ mỗi mối quan hệ. Sinh ra trong một dấu hiệu Mặt trời toát ra sao Hỏa, bản năng và sự chủ động của cô ấy rất mạnh mẽ, và điều này khiến cô ấy trở thành một người yêu say đắm luôn chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính mình bất kể hoàn cảnh bên ngoài.

Dấu hiệu tương thích Ma Kết nên xem xét: Kim Ngưu , Xử Nữ , Bọ Cạp , Song Ngư

0 0 votes
Article Rating