Tính cách Nhân Mã và cách chinh phục người thuộc cung Nhân Mã

11/05/2020 | 02:54 26 lượt xem Nga Đỗ

Với những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, sự tự do là điều quý giá nhất. Bên cạnh đó, để hiểu thêm về những con người này, chúng tôi xin chia sẻ bài viết về Tính cách Nhân Mã.

Khái quát

  • Yếu tố: Lửa
  • Khả năng tương thích tổng thể lớn nhất: Song Tử , Bạch Dương
  • Số may mắn: 3, 7, 9, 12, 21
  • Phạm vi ngày: 22 tháng 11 – 21 tháng 12

Đặc điểm tính cách Nhân Mã

  • Điểm mạnh: Hào phóng, lý tưởng, có khiếu hài hước tuyệt vời
  • Điểm yếu: Hứa hẹn nhiều hơn là làm, rất thiếu kiên nhẫn, sẽ nói bất cứ điều gì cho dù phi kỷ luật như thế nào
  • Thích: Tự do, du lịch, triết lý
  • Không thích: Người bám víu, bị gò bó, lý thuyết ngoài lề, tiểu tiết

Tò mò và hoạt bát, Nhân Mã là một trong những người yêu thích du lịch nhất trong số tất cả các cung hoàng đạo. Tâm trí cởi mở và quan điểm triết học của họ thúc đẩy họ đi  khắp thế giới để tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống.

Nhân Mã là người hướng ngoại, lạc quan và nhiệt tình, và thích những thay đổi. Nhân Mã sinh ra có thể biến suy nghĩ của họ thành hành động cụ thể và họ sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình.

Giống như các dấu hiệu lửa khác, Nhân Mã cần thường xuyên liên lạc với thế giới để trải nghiệm nhiều nhất có thể. Hành tinh cai trị của Nhân Mã là Sao Mộc, hành tinh lớn nhất của cung hoàng đạo. Sự nhiệt tình của họ không có giới hạn, và do đó những người sinh ra dưới dấu hiệu Nhân Mã sở hữu khiếu hài hước tuyệt vời và sự tò mò mãnh liệt.

Tự do là kho báu lớn nhất của họ, bởi vì chỉ khi đó họ mới có thể tự do đi lại và khám phá những nền văn hóa và triết lý khác nhau. Tính cách Nhân Mã thường thiếu kiên nhẫn và thiếu khôn ngoan khi họ cần nói hoặc làm điều gì đó, vì vậy điều quan trọng là học cách thể hiện bản thân theo cách khoan dung và được xã hội chấp nhận.

Tính cách Nhân Mã

Tình yêu và tình dục

Những người sinh ra dưới dấu hiệu của Nhân Mã rất vui tươi và hài hước, điều đó có nghĩa là họ sẽ thích vui vẻ với bạn tình. Đối tác là những người cũng có tính cách cởi mở, chắc chắn sẽ phù hợp với Tính cách Nhân Mã.

Đối với dấu hiệu này luôn có một ranh giới mỏng giữa tình yêu và tình dục. Nhưng khi họ thực sự yêu, họ rất chung thủy, chung thủy và tận tâm. Họ muốn  đối tác của họ có trí tuệ, nhạy cảm và nhiều cảm xúc.

Bạn bè và Gia đình

Nhân Mã rất vui vẻ và luôn được bạn bè vây quanh. Sinh ra Nhân Mã thích cười và tận hưởng sự đa dạng của cuộc sống và văn hóa, vì vậy họ sẽ dễ dàng có được nhiều bạn bè trên khắp thế giới. Họ hào phóng và không phải là một trong những người chuyên đi giảng đạo lý.

Khi nói về gia đình, Nhân Mã luôn tận tâm và sẵn sàng làm hầu hết mọi việc cho ngôi nhà nhỏ của họ.

Sự nghiệp và Tiền bạc

Khi Nhân Mã hình dung một cái gì đó trong tâm trí của họ, ý chí sẽ làm mọi thứ họ có thể để đạt được điều này. Họ luôn biết phải nói gì trong một tình huống nhất định và họ là những người bán hàng tuyệt vời. Nhân Mã ưa thích các nhiệm vụ khác nhau và bầu không khí năng động. Các công việc như đại lý du lịch, nhiếp ảnh gia, nhà nghiên cứu, nghệ sĩ, đại sứ, nhà nhập khẩu và nhà xuất khẩu phù hợp với người có tinh thần tự do này.

Nhân Mã thích làm và tiêu tiền. Được coi là dấu hiệu hạnh phúc nhất của cung hoàng đạo, Nhân Mã không quan tâm nhiều đến việc họ sẽ kiếm được số tiền là bao nhiêu. Họ chấp nhận rủi ro và rất lạc quan.

Cách thu hút đàn ông Nhân Mã

Tính cách Nhân Mã

Đàn ông Nhân Mã là những người thích vui vẻ và là những người thích du lịch, họ quan tâm đến tôn giáo, triết học và ý nghĩa của mọi thứ.

Một số đặc điểm tốt nhất của Nhân Mã là sự thẳng thắn, can đảm và lạc quan. Anh ta là một kẻ lang thang không ngừng nghỉ, vì vậy điều tốt nhất bạn có thể làm để giữ sự chú ý của anh ta là chia sẻ trong nhiệm vụ của anh ta, đánh giá cao sự khôn ngoan của anh ta và tôn trọng ý kiến ​​của anh ta. Một số đặc điểm tiêu cực bao gồm sự bất cẩn và thiếu kiên nhẫn của anh ấy. Người đàn ông Nhân Mã cũng có thể đôi lúc vô cảm, hời hợt và quá tự tin.

Anh ta cần sự tự do và không thích phụ nữ đeo bám. Nếu bạn muốn quyến rũ anh ấy, bạn sẽ phải học khi nào nên níu giữ và khi nào nên buông tay. Người đàn ông Nhân Mã là một người suy nghĩ logic và là người lắng nghe nhiệt tình, người sẽ lắng nghe cẩn thận mọi điều bạn nói, trước khi xử lý thông tin và đưa ra kết luận của riêng mình.

Cách thu hút phụ nữ Nhân Mã

Phụ nữ Nhân Mã là những người hoang dã, độc lập, vui vẻ, thân thiện và hướng ngoại. Họ thích thể hiện bản thân một cách tình dục và họ quyết tâm sống hết mình. Một tính cách Nhân Mã là sôi nổi, tò mò và thú vị.

Người phụ nữ sinh ra dưới cung hoàng đạo Nhân Mã là một người phụ nữ trung thực, luôn nói lên suy nghĩ của mình và coi trọng sự tự do và độc lập. Nếu bạn muốn quyến rũ người phụ nữ Nhân Mã, bạn nên rủ cô ấy đi hẹn hò ngoài trời. Cô ấy thích những cuộc phiêu lưu và những cuộc trò chuyện dài. Hẹn hò với một người phụ nữ Nhân Mã đòi hỏi một tinh thần phiêu lưu, bởi vì cô ấy xem mọi thứ là một thử thách và không thể chịu đựng sự buồn chán.

Tuy nhiên, mặc dù cô ấy hoang dã, đừng mong cô ấy yêu bạn ngay lập tức. Một khi người phụ nữ Nhân Mã yêu, cô ấy sẽ là một người bạn đời chung thủy và chu đáo. Người phụ nữ Nhân Mã thường có nhiều cuộc tình trong suốt cuộc đời mình, do thực tế là cô ấy sẽ không chịu đựng một mối quan hệ khiến cô ấy không hạnh phúc.

Tử vi cung Nhân Mã năm 2020: Chăm chỉ học hỏi, kiên trì đón thành công

Dấu hiệu tương thích Nhân Mã nên cân nhắc: Bạch Dương , Sư Tử , Thiên Bình , Bảo Bình