Tính cách Song Ngư – Đậm đặc trưng của nguyên tố Nước

13/05/2020 | 08:27 56 lượt xem Nga Đỗ

Có thể nói Song Ngư là những người giàu tình cảm nhất. Để chinh phục được con người này, bạn cần hiểu rõ tính cách của Song Ngư. Thật may mắn, ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá tất cả về con người Song Ngư.

Khái quát

  • Yếu tố: nước
  • Màu sắc: Mauve, Lilac, Tím, Tím, Xanh biển
  • Khả năng tương thích tổng thể lớn nhất: Xử Nữ , Kim Ngưu
  • Số may mắn: 3, 9, 12, 15, 18, 24
  • Phạm vi ngày: 19 tháng 2 – 20 tháng 3

Đặc điểm Tính cách Song Ngư

  • Điểm mạnh: Từ bi, trực quan, nhẹ nhàng, khôn ngoan
  • Điểm yếu: Sợ hãi, quá tin tưởng, buồn bã, mong muốn thoát khỏi thực tại
  • Yêu thích: Ở nhà một mình, ngủ, âm nhạc, lãng mạn, chủ đề tâm linh
  • Không thích: Bị chỉ trích, quá khứ trở lại ám ảnh, bị đối xử tàn nhẫn

Tính cách Song Ngư

Song Ngư rất thân thiện. Họ cũng là người vị tha, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, mà không hy vọng nhận lại bất cứ điều gì. Song Ngư là một dấu hiệu Nước và như vậy, cung hoàng đạo này được đặc trưng bởi sự đồng cảm và thể hiện năng lực cảm xúc.

Hành tinh cai trị của họ là Sao Hải Vương, vì vậy Song Ngư có trực giác hơn những người khác và có tài năng nghệ thuật. Sao Hải Vương được kết nối với âm nhạc, vì vậy Song Ngư tiết lộ sở thích âm nhạc trong giai đoạn sớm nhất của cuộc đời. Họ hào phóng, từ bi và cực kỳ trung thành và chu đáo.

Sinh ra Song Ngư được biết đến bởi sự khôn ngoan của họ, nhưng dưới ảnh hưởng của Thiên vương tinh, đôi khi Song Ngư có thể đảm nhận vai trò của một vị tử đạo, để thu hút sự chú ý. Song Ngư không bao giờ phán xét và luôn tha thứ. Họ cũng được biết đến là người khoan dung nhất trong tất cả các cung hoàng đạo.

Tình yêu

Sâu thẳm trong trái tim của họ, Song Ngư sinh ra là những người lãng mạn. Họ rất trung thành, dịu dàng và hào phóng vô điều kiện với các đối tác của họ. Song Ngư là những người yêu thích đam mê, có nhu cầu cảm nhận một mối liên hệ thực sự với đối tác của họ . Mối quan hệ ngắn hạn và những cuộc phiêu lưu không phải là đặc thù của cung hoàng đạo này. Trong tình yêu và mối quan hệ, họ trung thành một cách mù quáng và rất quan tâm.

Bạn bè và gia đình

Nhẹ nhàng và chu đáo, Song Ngư có thể là người bạn tốt nhất dành cho bạn. Trên thực tế, họ thường đặt nhu cầu của bạn bè trước nhu cầu của họ. Họ trung thành, tận tụy, từ bi và bất cứ khi nào có vấn đề gì trong gia đình hoặc giữa bạn bè, họ sẽ cố gắng hết sức để giải quyết. Trực quan sâu sắc, Song Ngư có thể cảm nhận được nếu có điều gì đó không ổn, ngay cả trước khi nó xảy ra.

Song Ngư có biểu cảm và họ sẽ không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình với mọi người xung quanh. Họ mong đợi những người khác sẽ cởi mở với họ như họ vốn có. Giao tiếp với những người thân yêu là rất quan trọng đối với họ.

Sự nghiệp và Tiền bạc

Trực giác và thường hay mơ mộng, Song Ngư cảm thấy tốt nhất ở một vị trí mà kỹ năng sáng tạo của họ sẽ trở nên nổi bật, thậm chí còn tốt hơn nếu đó là để làm từ thiện. Nghề nghiệp phù hợp với Song Ngư là: luật sư, kiến ​​trúc sư, bác sĩ thú y, nhạc sĩ, nhân viên xã hội và nhà thiết kế.

Lấy cảm hứng từ nhu cầu tạo ra những thay đổi trong cuộc sống của người khác, họ sẵn sàng giúp đỡ ngay cả khi điều đó có nghĩa là vượt ra ngoài ranh giới. Dấu hiệu hoàng đạo này là từ bi, chăm chỉ, tận tâm và đáng tin cậy. Sinh ra Song Ngư có thể rất giỏi trong việc giải quyết vấn đề.

Họ thường tập trung hơn vào ước mơ và mục tiêu của mình, nhưng họ sẽ cố gắng kiếm đủ tiền để đạt được mục tiêu của mình. Trong lĩnh vực này, có thể có hai mặt của Song Ngư – một mặt, họ sẽ tiêu rất nhiều tiền với ít suy nghĩ, trong khi mặt khác họ có thể trở nên khá keo kiệt.

Cách thu hút đàn ông Song Ngư

starry sky anime pisces - Google Search | スタスカ, 化身, 星座

Sự lãng mạn thống trị thế giới của những người đàn ông Song Ngư. Người đàn ông Song Ngư sống để làm hài lòng và yêu thương người phụ nữ của họ. Cách tốt nhất để quyến rũ một người đàn ông Song Ngư là tìm cách mở lòng với anh ta hoàn toàn.

Một số đặc điểm tốt nhất của Song Ngư là sự nhạy cảm, lòng trắc ẩn và sự tốt bụng. Anh ấy là một người dịu dàng, sẽ tìm ra những gì bạn muốn và sau đó đáp nó tốt nhất có thể.

Anh ấy luôn tìm cách giúp đỡ người khác và biết chính xác những gì bạn muốn gần như trước khi bạn làm. Người đàn ông Song Ngư thích cười, vì vậy nếu anh ta thấy bạn vui tính và dễ gần, bạn là một cách tốt để quyến rũ anh ta.

Anh ta có vẻ bình tĩnh ở bên ngoài, nhưng bên trong, bạn sẽ tìm thấy một người khác, khi người đàn ông Song Ngư chiến đấu giữa những cảm xúc mạnh mẽ. Hãy khuyến khích anh ấy mở lòng và giải phóng những cảm xúc đó. Một trong những đặc điểm lớn nhất của Song Ngư là khả năng điều chỉnh cảm xúc của người khác. Vì vậy, nếu bạn đang hẹn hò với một người đàn ông Song Ngư, bạn có thể mong đợi một mối quan hệ đầy cảm xúc.

Cách thu hút phụ nữ Song Ngư

Tính cách Song Ngư

Phụ nữ Song Ngư được biết đến như những người tốt bụng, giàu trí tưởng tượng, từ bi, vị tha và cực kỳ nhạy cảm. Nếu bạn muốn thu hút người phụ nữ sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Ngư, bạn cần phải lãng mạn và có khiếu hài hước. Bạn cũng cần thiết phải trở thành một người lắng nghe tốt.

Tính cách của Song Ngư là từ bi và tràn đầy tình yêu vô điều kiện. Một khi bạn đã thu hút được sự chú ý của cô ấy, cô ấy sẽ nhanh chóng mở lòng với bạn. Một cuộc ân ái với người phụ nữ Song Ngư sẽ bùng nổ và bạn sẽ không bao giờ chán với cô ấy trong phòng ngủ.

Người phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu ngôi sao Song Ngư thích những cuộc thảo luận sôi nổi về những điều thuộc tâm linh và siêu nhiên. Cô ấy sẽ nhanh chóng phát hiện nếu tất cả những gì bạn đang tìm kiếm chỉ là tình dục. Cô ấy muốn được đối xử tôn trọng và bạn sẽ không bao giờ có thể quyến rũ cô ấy trọn vẹn trong vài ngày đầu tiên. Nếu bạn trung thực và nếu bạn cởi mở với cô ấy, cô ấy sẽ ngay lập tức cảm thấy kết nối với bạn nhiều hơn.

Bản chất người phụ nữ Song Ngư rất nhạy cảm, vì vậy cô ấy không nhanh chóng tha thứ và quên đi. Nếu trái tim cô ấy đã bị tổn thương trong quá khứ, cô ấy sẽ có một khoảng thời gian khó khăn để mở ra cho mình suy nghĩ về một mối quan hệ lãng mạn mới.

Dấu hiệu tương thích Song Ngư nên cân nhắc: Kim Ngưu , Cự Giải , Bọ Cạp , Ma Kết

0 0 votes
Article Rating