Tính cách Song Tử – Tuyệt chiêu thu hút sự chú ý của Song Tử

19/05/2020 | 09:37 19 lượt xem Nga Đỗ

Mỗi cung hoàng đạo ít nhiều cũng sẽ có đặc điểm tính cách riêng. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ khám phá về tính cách Song Từ. Từ đây, các bạn sẽ biết cách làm thế nào để thu hút và chinh phục một người thuộc cung hoàng đạo này.

Khái quát

  • Yếu tố: không khí
  • Màu sắc: Xanh nhạt, Vàng
  • Khả năng tương thích tổng thể lớn nhất: Nhân Mã , Bảo Bình
  • Số may mắn: 5, 7, 14, 23
  • Phạm vi ngày: 21 tháng 5 – 20 tháng 6

Đặc điểm tính cách Song Tử

  • Điểm mạnh: Nhẹ nhàng, tình cảm, tò mò, dễ thích nghi, khả năng học hỏi nhanh và trao đổi ý tưởng
  • Điểm yếu: Không nhất quán, thiếu quyết đoán
  • Sở thích: Âm nhạc, sách, trò chuyện với gần như bất cứ ai, những chuyến du lịch ngắn ngày
  • Không thích: Ở nhà một mình, bị bó hẹp, lặp đi lặp lại và thường xuyên

Biểu cảm và nhanh trí, Song Tử đại diện cho hai tính cách khác nhau trong một con người và bạn sẽ không bao giờ chắc chắn mình sẽ đối mặt với ai. Họ hòa đồng,  giỏi giao tiếp và sẵn sàng vui chơi, với xu hướng đột nhiên trở nên nghiêm túc, chu đáo và bồn chồn. Họ say mê, vô cùng tò mò, với cảm giác rằng không có đủ thời gian để trải nghiệm mọi thứ họ muốn.

Dấu hiệu của Song Tử thuộc về yếu tố Khí , đi kèm với Thiên Bình và Bảo Bình , và điều này kết nối nó với tất cả các khía cạnh của tâm trí. Nó được cai trị bởi Sao Thủy , hành tinh đại diện cho giao tiếp, viết lách và chuyển động. Những người sinh ra dưới dấu hiệu Mặt trời này thường có cảm giác rằng nửa kia của họ bị mất tích, vì vậy họ mãi mãi tìm kiếm những người bạn, người cố vấn, đồng nghiệp và người mới để nói chuyện.

Tâm trí cởi mở của Song Tử khiến họ trở thành những nghệ sĩ xuất sắc, đặc biệt là các nhà văn và nhà báo, và kỹ năng và sự linh hoạt của họ khiến họ tỏa sáng trong thương mại, lái xe và thể thao đồng đội. Họ có thể là người truyền cảm hứng, và không bao giờ nhàm chán.

Song Tử nhìn thấy tình yêu trước tiên thông qua giao tiếp và tiếp xúc bằng lời nói, và thấy nó cũng quan trọng như tiếp xúc thân thể với bạn đời. Khi hai điều này kết hợp, tất cả các chướng ngại vật dường như mờ dần. Tò mò và luôn sẵn sàng tán tỉnh, một Song Tử có thể dành nhiều thời gian với những người yêu khác nhau cho đến khi họ tìm được một người phù hợp với trí tuệ và năng lực của họ. Họ cần sự phấn khích, đa dạng và đam mê.

Tình yêu và Tình dục

Vui vẻ và luôn sẵn sàng cho một thử thách trí tuệ, Song Tử nhìn thấy tình yêu trước tiên thông qua giao tiếp và tiếp xúc bằng lời nói, và thấy nó cũng quan trọng như tiếp xúc thân thể với đối tác của họ. Khi hai điều này kết hợp, tất cả các chướng ngại vật dường như mờ dần. Tò mò và luôn sẵn sàng tán tỉnh, một Song Tử có thể dành nhiều thời gian với những người yêu khác nhau cho đến khi họ tìm được một người phù hợp với trí tuệ và năng lực của họ. Họ cần sự phấn khích, đa dạng và đam mê, và khi họ tìm được đúng người, người yêu, bạn bè và ai đó để nói chuyện kết hợp thành một, họ sẽ chung thủy và quyết tâm luôn trân trọng trái tim mình.

Thử thách lớn nhất đối với bất kỳ cuộc sống tình yêu nào của Song Tử là tìm thấy một cảm xúc kéo dài, đặc biệt là khi họ già đi và nhận ra rằng họ đã ở trong một chế độ lặp đi lặp lại của những mối ràng buộc hời hợt hoặc đáng thất vọng. Tính cách của họ không cho phép nhiều chiều sâu, vì họ đang thực hiện nhiệm vụ truyền bá thông tin, không đào sâu vào họ và tìm ra sai lầm, lỗ hổng hoặc giải quyết.

Song Tử có thể có những bước ngoặt sắc sảo, bỏ lại những người yêu thương họ, nhưng có những đối tác có thể đi theo tốc độ của họ, sẵn sàng xây dựng một nền tảng yêu thương theo thời gian.

Tính cách Song Tử

Bạn bè và Gia đình

Bạn bè – Song Tử rất hòa đồng và thích dành thời gian cho bạn bè và gia đình, đặc biệt là các thành viên nhỏ tuổi hơn. Một Song Tử có rất nhiều mối quan hệ xã hội và thích trò chuyện, tìm kiếm sự hiểu biết, luôn tìm kiếm những người có ý chí mạnh mẽ để giao tiếp.

Gia đình – Gia đình rất quan trọng đối với một Song Tử, đặc biệt là con cái của họ một khi họ xây dựng mối quan hệ tình cảm bền chặt với họ. Mặc dù trách nhiệm do cuộc sống gia đình của họ có thể trở thành một thách thức đối với bản chất của họ, nhưng họ sẽ tìm thấy một cách kỳ diệu để ở hai nơi cùng một lúc, hoàn thành mọi thứ đúng như họ dự định.

Sự nghiệp và Tiền bạc

Trong nhu cầu kích thích trí tuệ liên tục, công việc phù hợp nhất đối với một Song Tử phải thử thách trí não của họ. Họ khéo léo, sáng tạo và thường rất thông minh, cần có môi trường làm việc năng động và rất nhiều mối quan hệ xã hội gặp trong văn phòng. Nghề nghiệp tốt nhất họ có thể chọn là những người buôn bán, nhà phát minh, nhà văn, nhà hùng biện, nhà thuyết giáo và luật sư , nhưng bất kỳ nghề nghiệp nào cho họ cơ hội giao tiếp tự do trong khi họ luôn di chuyển và bận rộn, là một lựa chọn tuyệt vời. Như thể được tạo ra để  giải quyết vấn đề và đưa ý tưởng mới vào cuộc sống, Song Tử cần một nơi làm việc sẽ không khiến họ bị mắc kẹt trong một nhiệm vụ thường xuyên, lặp đi lặp lại ,không cho phép họ tỏa sáng.

Quyết định giữa thực tế và niềm vui có thể là một lựa chọn khó khăn cho Song Tử. Mặc dù họ tin rằng tiền chỉ là một thứ xấu xa cần thiết, nhưng hầu hết trong số họ sẽ không dành nhiều thời gian để suy nghĩ nên kiếm tiền ở đâu hoặc họ đã tiêu nó như thế nào. Họ cần có nền tảng vững chắc để kiểm soát tài chính và tổ chức, mang lại cho họ cảm giác tự tin và an toàn mà họ thường không biết họ cần.

Cách thu hút đàn ông Song Tử

Một người đàn ông Song Tử nhiệt tình và tràn đầy sức sống, không bao giờ tạo ra những khoảnh khắc buồn tẻ. Anh ấy là người thích phiêu lưu và hài hước, và điều này khiến anh ấy trở thành đối tác hoàn hảo nếu bạn tìm kiếm một người tràn đầy năng lượng và năng động, để tìm kiếm một vài tiếng cười và niềm vui.

Đàn ông Song Tử thường hay trò chuyện và tán tỉnh, và bạn có thể gặp họ tại các cuộc họp mặt công cộng, hội nghị và ùn tắc giao thông. Tính cách của họ được đánh dấu bằng thuyết nhị nguyên, khiến họ không nhất quán nhưng thông minh và hấp dẫn đáng kinh ngạc với người khác. Người đàn ông này không thể bám víu, và cần một người bạn đời cho anh ta đủ tự do và không gian, tiếp theo là sự kích thích về tinh thần và sự đa dạng.

Để chiếm được trái tim của anh ấy, người ta phải vui vẻ, kích thích, thích phiêu lưu, cười vào những câu chuyện cười của anh ấy và sẵn sàng học hỏi từ anh ấy ngày này qua ngày khác. Như thể trái ngược với bản chất hùng hồn của mình, đây không phải là một người đàn ông sẵn sàng thảo luận nhiều về cảm xúc,

Quan hệ tình dục với một người đàn ông Song Tử có thể là một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng nếu đối tác của anh ta không muốn thử nghiệm, anh ta sẽ chán.

Cách thu hút phụ nữ Song Tử

Nếu bạn muốn thu hút một người phụ nữ Song Tử, bạn sẽ phải có thể theo kịp bản chất kép của cô ấy. Cô ấy có thể đam mê và dịu dàng vào một khoảnh khắc, nhưng sẽ chẳng có gì là lạ nếu bạn đột nhiên cảm thấy cô ấy đột nhiên xa cách với mình. Đây là kết quả của xu hướng sinh ra tự nhiên để giữ an toàn với người khác. Đây là một người phụ nữ nhiệt tình, dí dỏm, trí tuệ và ăn nói nhỏ nhẹ, đồng thời vô cùng cởi mở và luôn sẵn sàng gặp một người mới.

Mặc dù một người phụ nữ Song Tử thường không nhút nhát, nhưng trong một mối quan hệ nghiêm túc , bạn vẫn cần cho cô ấy thật nhiều thời gian và rất nhiều kiên nhẫn. Tuy nhiên, một khi cô tìm thấy một người đàn ông có thể thỏa mãn ham muốn tình dục và trí tuệ của mình, người phụ nữ này sẽ là người đề nghị bắt đầu một gia đình, kết hôn.

Cô bị ấn tượng bởi những đối tác dạy cho cô những điều mới và có những hiểu biết mà cô nhìn thấy và khéo léo. Đời sống tình dục của cô ấy là một câu chuyện có thể được tiết lộ, nhưng chỉ với những người sẵn sàng lắng nghe, thường là người cuối cùng cô ấy đã xây dựng được sự thân mật thực sự.

Dấu hiệu tương thích Song Tử nên cân nhắc: Bạch Dương , Sư Tử , Thiên Bình , Bảo Bình , Nhân Mã