Tử vi ngày mai 18/7 của 12 cung hoàng đạo

17/07/2017 | 10:47 1082 lượt xem dế mèn

1. Tử vi ngày 18/7/2017 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình yêu

Chuyện tình cảm của Bạch Dương không được thuận lợi, bạn không hiểu tại sao người ấy lại có thái độ thờ ơ, lạnh nhạt với mình. Trước khi buông lời trách móc đối phương thì bạn nên kiểm điểm lại bản thân mình xem có lỗi gì không nhé.

Công việc

Hạnh phúc lớn nhất ở đời là có thể tin chắc rằng ta được yêu thương – yêu vì chính bản thân ta. Hôm nay nhờ có quý nhân trợ giúp mà bạn có thể vượt qua được mọi khó khăn trong công việc, kể cả khi được giao những nhiệm vụ bất ngờ.

Để có được điều này thì bạn cũng phải cố gắng chung sống hòa đồng với mọi người, như vậy thì ai cũng sẵn sàng ra tay giúp đỡ bạn đấy. Con số may mắn của Bạch Dương ngày 18/7/2017 là 11.

Tiền bạc

Trong bạn bắt đầu nảy sinh những mâu thuẫn đó là một mặt bạn muốn tố cáo sự việc nhưng mặt khác lại lo sợ nó sẽ mang đến tổn hại cho bản thân mình. Hãy thật bình tĩnh nhé, chắc chắc với sự nhanh nhạy của mình, bạn sẽ tìm được giải pháp tối ưu thôi.

Sức khỏe

Khả năng tập trung không tốt, kết hợp với tác động bên ngoài mang đến cho Dương Cưu một ngày làm việc không thực sự hiệu quả. Thay vì ép mình vào guồng quay công việc, tại sao không nghỉ ngơi, thư giãn một chút để lấy lại tinh thần cho ngày mai, như vậy thực tế hơn nhiều.

2. Tử vi  ngày 18/7/2017  cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình yêu

Tình yêu hôm nay vẫn không có điều gì quá đặc biệt khi mà hai bạn chẳng chịu nói chuyện với nhau nhiều. Dường như 2 người chỉ nói những chuyện lớn liên quan tới con cái và gia đình thì mới ngồi nói chuyện được lâu.

Công việc

Trong công việc, bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống bất ngờ và có tính thách thức cao. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều, hãy cứ tin tưởng vào khả năng cùng sự khéo léo của mình nhé. Ngoài ra thì bạn cũng cần phải hành động cẩn thận hơn, hạn chế xảy ra sai sót. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 18/7/2017 là 31.

Tiền bạc

Do tiếp xúc với nhiều người mới, trong đó không thể tránh được những đối tượng xấu, kết giao với bạn vì mục đích lợi dụng. Hãy cẩn thận để không bị mất những khoản tiền “ngu”.

Sức khỏe

Bi quan sẽ khiến bạn thêm mệt mỏi. Đừng bi quan, hãy mạnh mẽ lên một chút để làm tốt những gì bạn có thể, chỉ thế thôi.

3. Tử vi  ngày 18/7/2017 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình yêu

Hiên thực của đời sống có thể không tuyệt vời như Song Tử luôn trông đợi, nhưng đừng vì thế mà ngã lòng và chùn bước. Xung quanh bạn là người thân trong gia đình, bạn bè, những người sẵn lòng mở rộng vòng tay che chở bạn. Hãy cố gắng để thể hiện bản thân mình thật tốt nhé!

Công việc 

Hôm nay có những bất ngờ sẽ đến với bạn, ví dụ như một phần thưởng mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Hãy trân trọng những gì mọi người mang đến với bạn vì không phải ai cũng yêu quý và dành tình cảm đặc biệt cho bạn đến như vậy. Con số may mắn của Song Tử ngày 18/7/2017 là 20.

Tiền bạc

Những vấn đề liên quan tới tài chính cũng gặp bất ổn hoặc xáo trộn, bạn cần nhanh chóng đưa ra những phương án giải quyết và mọi chuyện sẽ thay đổi tích cực mà thôi.

Sức khỏe

Nên dành ít thời gian  luyện tập yoga hoặc ngồi thiền để giảm căng thẳng và tăng sức đề kháng, dẻo dai cho cơ thể.

4. Tử vi  ngày 18/7/2017 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình yêu

Tình cảm là chuyện cần phải cân nhắc thật kĩ lưỡng đừng vì suy nghĩ nhất thời mà có quyết định thiếu suy nghĩ. Nếu 2 bạn cảm thấy chuyện tình cảm của mình chưa đủ độ “chín” thì đừng nên vội vàng tiến tới giai đoạn mới nhé.

Công việc 

Hôm nay, Cự Giải sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng cho công sức bao ngày làm việc vất vả của mình. Đừng kiêu căng, khi có bất cứ ý kiến đóng góp nào về sản phẩm, dự án, kế hoạch sắp tới được tốt hơn thì cố gắng lắng nghe và ghi nhận. Con số may mắn của Cự Giải ngày 18/7/2017 là 71.

Tiền bạc

Hôm nay, do Cự Giải sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng cho công sức bao ngày làm việc vất vả của mình, chắc chắn ví tiền lại dày lên rồi.

Sức khỏe

Sức khỏe ngày mai của Cự Giải khá tốt, không gặp phải vấn đề nghiêm trọng nào hết. Mặc dù vậy bạn vẫn nên chú ý giữ gìn.

5. Tử vi ngày 18/7/2017 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình yêu

Họ là người luôn cố chấp chính vì thế, hãy học cách chấp nhận sự bất ngờ của cuộc sống như một phương pháp để rèn luyện sự thích nghi của bản thân.

Công việc 

Sư Tử luôn mong muốn mọi việc sẽ diễn ra theo đúng ý của mình. Thậm chí ngay cả khi bạn đã mường tượng ra một kịch bản thì nó vẫn có thể thay đổi hoàn toàn. Con số may mắn của Sư Tử ngày 18/7/2017 là 12.

Tiền bạc

Bởi vì mọi việc có thể sẽ không diễn ra như những gì bạn mong muốn. Do đó, không chắc chắn là khoản tiền đầu tư của bạn có sinh hoa trái hay không?

Sức khỏe

Thay vì để sự ồn ào của công việc cuốn mình đi, hôm nay, Cự Giải nên tạm gác tất cả lại để đi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Đây thực sự là một việc làm cần thiết, giúp bạn có được một thể chất khỏe mạnh hơn.

Tử vi ngày mai 18 tháng 7 năm 2017 của 12 cung hoàng đạo

6. Tử vi  ngày 18/7/2017 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình yêu

Hôm nay Xử Nữ sẽ gặp một số chuyện tình cảm vô cùng rắc rối. Bạn biết tình yêu cũng quan trọng như những điều khác trong cuộc sống mà. Hãy thử chủ động người ấy nhiều hơn, bạn sẽ nhận thấy tình hình được cải thiện đấy.

Công việc 

Hãy nhìn nhận mọi chuyện dưới góc độ thực tế. Bạn cần mạnh mẽ để kiểm soát tình huống rắc rối. Con số may mắn của Xử Nữ ngày 18/7/2017 là 63.

Tiền bạc

Tiền bạc chiếm trọn mối bận tâm của Xử Nữ trong ngày thứ ba này, dường như bạn đang khó lòng xoay sở được khoản tiền cần thiết để chuẩn bị cho kế hoạch công việc của mình. Tại sao không nhờ cậy sự giúp đỡ của người thân trong gia đình, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn đang có những dấu hiệu bất ổn, bạn nên đi khám và dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe của mình nhé.

7. Tử vi Thiên Bình ngày 18/7/2017 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình yêu

Có lẽ tình yêu của Thiên Bình không còn quá nhiều ngọt ngào mà thay vào đó là những cuộc tranh cãi không ngừng giữa 2 bạn, biết bao giọt nước mắt đã rơi, biết bao nhiêu nỗi tổn thương khó bề hàn gắn. Hãy bỏ qua tất cả để mọi chuyện trở nên bình lặng hơn.

Công việc 

Những linh cảm của Thiên Bình có phần đúng, do vậy hãy chính bản thân bạn hãy tin vào giác quan thứ sáu của mình nhiều chút nhé. Bất cứ khi nào cảm thấy không an tâm, đừng liều lĩnh nếu không lại phải ân hận. Con số may mắn của Thiên Bình ngày 18/7/2017 là 47.

Sức khỏe

Áp lực nào đó tác động nặng nề đến tâm lý Thiên Bình và khiến bạn rơi vào trạng thái căng thẳng. Thực tế, những ám ảnh này đều do bạn “tự kỷ ám thị” mà ra, và sẽ tốt hơn nếu bạn có thể thả lỏng, thư giãn một chút. Đừng trầm trọng hóa vấn đề.

8. Tử vi B ngày 18/7/2017 Cung Bọ Cạp  (23/10 – 21/11)

Tình yêu

Hãy cố gắng tiếp tục phát huy năng lực và thể hiện mình một cách tốt nhất bạn nhé. Hôm nay có lẽ tình yêu sẽ gõ cửa nhà Hổ Cáp, bạn hãy nắm bắt cơ hội hạnh phúc đến với mình nhé.

Công việc 

Bạn được mọi người, đồng nghiệp xung quanh đánh giá cao vì khả năng thích nghi tốt, học hỏi nhanh, chẳng lạ gì khi sếp của bạn giao thêm cho khá nhiều trọng trách. Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 18/7/2017 là 15.

Tiền bạc

Đây là ngày mà Bọ Cạp được sự hậu thuẫn của những vì sao may mắn, không khó để bạn đạt được những thành tích trong công việc, kiếm thêm khoản nho nhỏ nào đó để bổ sung vào quỹ tài chính của mình. Đừng bỏ qua dịp may hiếm có này.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn bình thường nhưng thời tiết thế này rất dễ gây ra các loại dịch bệnh. Cần mang ô che chắn cẩn thận và ăn uống đủ chất để tăng cường sức đề kháng nha.

9. Tử vi củangày 18/7/2017 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình yêu

Đi qua ngày mưa ta sẽ thấy yêu thêm những ngày nắng. Mọi chuyện xảy ra đều có nguyên do của nó, tốt hay xấu do cách nhìn nhận của bản thân chúng ta.

Công việc 

Về công việc bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, dễ dẫn tới sai sót dường như đang rất khó khăn đối với bạn nhưng đừng nản chí nhé. Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ Hạnh phúc cũng như nỗi đau đều trở thành những bài học cho trái tim. Con số may mắn của Nhân Mã ngày 18/7/2017 là 67.

 

10. Tử vi ngày 18/7/2017 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình yêu

Tình cảm của các bạn đang có chút bất ổn. Công việc ngày bận rộn khiến các bạn không đủ thời gian để dành cho nhau như trước. Dường như 2 bạn không thể hiểu được nhau ngay trong lúc này.

Công việc 

Các mối quan hệ xã hội đóng một vai trò hết sức quan trọng với Nhân Mã hôm nay, có vẻ như bạn sẽ phải cau có không ít khi đứng trước những vấn đề rắc rối nảy sinh. Cố gắng giữ kiềm chế tối đa, vì sớm thôi, tất cả sẽ lại đâu vào đấy.

Tiền bạc

Tiền bạc là vấn đề đáng lo ngại nhất hiện giờ của Ma Kết. Bạn đang lâm vào tình trạng khủng hoảng, mới có giữa tháng thôi mà cái ví đã muốn lép kẹp rồi. Bớt mua sắm hơn một chút nhé! Con số may mắn của Ma Kết ngày 18/7/2017 là 57.

Sức khỏe

Cảnh báo tình trạng sức khẻo ngày mai của Ma Kết rất dễ bị cảm cúm, đau đầu, viêm họng. Dù có sở thích “ăn kem vào mùa đông” cũng nên “hãm cái miệng” lại nhá :p

11. Tử vi  ngày 18/7/2017 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình yêu

Cách hành xử thiếu chín chắn của Bảo Bình có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho ai đó ngày hôm nay, nhất là khi bạn ích kỷ đến mức đặt cái tôi của mình lên trên hết. Đã đến lúc cần có thái độ sống khác đi một chút thì hơn.

Công việc 

Tử vi hôm nay khuyên răng Bảo Bình cần phải nhắc nhở bản thân mình chỉ tin vào những điều gì có cơ sở mà thôi, đừng bao giờ viển vông một thứ nào đó xa xôi. Trước bất cứ một điều gì bạn cũng cần phải có thêm một cái nhìn rõ ràng và tìm hiểu ý kiến từ nhiều phía khác nhau. Nếu không bạn sẽ phán đoán sai lệch về những gì xảy ra không đúng thực tế. Điều đó thực sự rất nghiêm trọng đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 18/7/2017 là 82

 

12. Tử vi ngày 18/7/2017 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình yêu

Hôm nay Song Ngư đang cảm nhận được đâu đó sự hiện diện của tình yêu nhưng không chắc chắn liệu đó có phải là sự thật hay không. Đừng lo, bạn cứ tiếp tục tiến về trước để tìm hiểu xem đó là gì, rồi bạn sẽ nhanh chóng xua tan được nỗi nghi ngờ và sợ hãi trong mình thôi.

Hãy thay đổi một chút về ngoại hình và bạn sẽ đón nhận ngày đầu tuần may mắn mới. Gia đình bạn hôm nay nhận được tin vui khiến cả nhà mừng rỡ.

Công việc 

Theo tử vi ngày mai, dự là một ngày cực kì áp lực đối với công việc. Song Ngư phải “cong mông cong đít” để làm cho kịp dealine, người làm nghệ thuật thì chạy show liên tục không kịp nghỉ.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 18/7/2017 là 09.

Tiền bạc

Công việc áp lực, đầu óc căng thẳng chưa giải tỏa được khiến cho bạn có thể bị hớ khi mua sắm, hoặc cho vào những thứ không đáng mua.

Sức khỏe

Nhiều vấn đề xảy đến ngày hôm nay khiến sức khỏe Song Ngư không tốt chút nào, dường như bạn đang bị những sức ép vô hình tác động. Hãy bình tĩnh lại và cho mình thời gian cân nhắc mọi việc thì hơn.