VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI TUẤT

02/06/2015 | 04:20 10779 lượt xem Thu Thu

chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính cách, vận mệnh, số phận của người tuổi Tuất

Người sinh năm Tuất – tức tuổi Tuất, tính Dương Thổ, nam là Dương nam, nữ là Dương nữ.
Có 05 loại tuổi Tuất như sau:
– Tuổi Giáp Tuất: mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa đầu núi)
– Tuổi Bính Tuất: mệnh Ốc Thượng Thổ (đất trên mái nhà)
– Tuổi Mậu Tuất: mệnh Bình Địa Mộc (cây mọc đồng bằng)
– Tuổi Canh Tuất: mệnh Thoa Xuyến Kim (vàng đồ trang sức)
– Tuổi Nhâm Tuất: mệnh Đại Hải Thủy (nước biển lớn)
1. Tính cách người tuổi Tuất: người tuổi Tuất là người sống hòa mình với mọi người, sống hết mình với người họ yêu mến. Những người tuổi Tuất cũng là người nhân ái, thông minh, năng động và nhanh nhạy.
2. Vận mệnh người tuổi Tuất qua giờ sinh:
– Sinh vào giờ Tý: sinh ra không hợp thời, mưu cầu không thuận, phiêu lưu bất định, hay gặp khó khăn, tai họa.
– Sinh vào giờ Sửu: có sự hao tài, phiền não, có quý nhân phù trợ là nữ thì sẽ giải trừ được nửa khó khăn.
– Sinh vào giờ Dần: tiền vận, hậu vận thường gặp người ngáng trở, hay gặp chuyện pháp lý, khẩu thiệt cần thận trọng trong xung đột nếu không dễ dẫn đến lụn bại.
– Sinh vào giờ Mão: tiền, hậu gặp người không tốt, gặp kiện tụng, khẩu thiệt. Mọi việc cần thận trọng.
– Sinh vào giờ Thìn: số người có tiền bạc song không yên ổn. Có hao tài lộc, kiện tụng, thị phi, khẩu thiệt.
– Sinh vào giờ Tỵ: Cuộc đời có nhiều khó khăn nhưng lại sớm được hóa giải. Đời sống hôn nhân vui vẻ, hạnh phúc.
– Sinh vào giờ Ngọ: Có chức quyền, danh vang bốn phương, đề phòng có lúc bị phá bại.
– Sinh vào giờ Mùi: hay gặp thị phi, khẩu thiệt, số người có phúc nên gặp nạn được hóa giải, mọi việc được tốt lành.
– Sinh vào giờ giờ Thân: Mọi việc được như ý, công thành danh toại, đường công danh rộng mở, tài vận phát đạt nhưng phải xa quê hương bản xứ thì mới phát triển được.
– Sinh vào giờ Dậu: là người không được khỏe mạnh, hay ốm yếu và gặp tai họa.
– Sinh vào giờ Tuất: là một người có tài năng, kỹ nghệ thông thạo nhưng thân thể và tâm trí thường bất an vào những chuyện gia đình
– Sinh vào giờ Hợi: anh hùng vang danh một thời. Một mình phiêu bạt nơi đất khách quê người, tiền đồ sáng sủa, niềm vui trọn vẹn
3. Vận mệnh người tuổi Tuất qua tháng sinh:
– Sinh vào tháng Giêng: đời sống vật chất dư dật, khỏe mạnh. Trong cuộc đời tự mình gây ra sai lầm rồi chán nản, cần phải bình tĩnh, suy nghĩ mà tiến.
– Sinh vào tháng Hai: là người tốt bụng, dũng cảm, nay đây mai đó. Trong cuộc đời cần chú ý sống một cách mền dẻo tất sẽ thành công lớn.
– Sinh vào tháng Ba: là người quan hệ ngoại giao tốt nhưng lại ham mê tửu sắc nên hay bị vướng vào những chuyện rắc rối. Họ là những người thông minh, có cuộc sống vật chất đầy đủ. Trong cuộc sống nên kiềm chế sự phong lưu của bản thân lại thì sẽ nhận được nhiều thành công và hạnh phúc.
– Sinh vào tháng Tư: là người có cuộc sống bình an, đạm bạc, cuộc đời của họ là một mớ hỗn độn tốt xấu nhưng lại có nhiều may mắn và niềm vui.
– Sinh vào tháng Năm: là người có tài, có phúc nhưng phúc phận mỏng, gia cảnh phức tạp. Người tuổi này sống rất hiền lành, có đức độ, biết trên biết dưới. Đến hậu vận thì bình an, ung dung tự tại.
– Sinh vào tháng Sáu: lúc thịnh, lúc suy, vui buồn lẫn lộn. Nếu làm việc có nhân, có đức thì nhất định sẽ thắng lợi.
– Sinh vào tháng Bảy: Cuộc đời của người này ở trung niên gặp sự cố, gia đình có thể tan vỡ, cốt nhục có thể phân ly. Cuối đời dù có nhiều tài lộc nhưng vẫn buồn.
– Sinh vào tháng Tám: là người có địa vị quyền chức song bấp bênh, cả đời không có bạn lớn. Tuy vậy nhưng con người này lại rất có duyên trong trong cuộc đời, có thể làm nên đại nghiệp một cách rực rỡ. Hậu vận có may mắn và phúc lộc.
– Sinh vào tháng Chín: tính kiên nghị, quyết đoán, sự nghiệp hanh thông. Trong cuộc đời của mình cần phải chú ý cẩn trọng, bình tĩnh khi đưa ra quyết định vì họ luôn đưa ra những quyết định sai lầm nghiêm trọng.
– Sinh vào tháng Mười: là một người có cuộc sống không ổn định, sự nghiệp khó thành.
– Sinh vào tháng Mười Một: nhìn chung người tuổi Tuất sinh vào tháng này thường hay gặp phải khó khăn, trắc trở. Lúc thành công thì rực rỡ nhưng lúc thất bại thì thê thảm. Tuy nhiên, bạn cũng đừng qua lo vì cuộc đời bạn lúc nào cũng có quý nhân phù trợ song bạn nên tự lực mình quyết định chứ không nên mong chờ vào quý nhân.
– Sinh vào tháng Mười Hai: gia đình người này rất hưng vượng, hai bàn tay của họ có thể làm nên những thành tựu phi thường cho bản thân, gia đình. Số người tài hoa, công thành danh toại, phúc thọ trường tồn.
4. Vận mệnh người tuổi Giáp Tuất: cuộc đời người này có chức quyền, tài giỏi hơn người. Thân nhàn nhưng tâm không nhàn. Cuộc đời vất vả vì đua chen danh lợi với dòng đời nên ít khi họ được thảnh thơi và luôn bị cuốn vào cuộc đua. Với họ con đường phía trước luôn phải cố gắng và không được phép dừng lại. Tuy vất vả về danh lọi nhưng cuộc đời họ đầy đủ phúc lộc, danh phận. Riêng Nữ tuổi này mệnh phụ phu nhân, sinh tài.
5. Vận mệnh người tuổi Bính Tuất: là người tự thân, lập thân. Cuộc đời họ gắn liền với tiền tài nên luôn sung túc, rảnh rang về tiền bạc, vinh hoa, một đời sung sướng.
6. Vận mệnh người tuổi Mậu Tuất: tuổi trẻ người này có nhiều thăng trầm, tiêu tán tiền của. Đến hậu vận thì hanh thông.
7. Vận mệnh người tuổi Canh Tuất: họ là những người năng động, họ ít khi chịu ngồi bó tay. Người này được nhờ đường cửa quan, mọi việc thuận lợi, hậu vận có phúc.
8. Người tuổi Nhâm Tuất: trong số những người tuổi Tuất thì tuổi Nhâm Tuất là tuổi có nhiều thuận lợi nhất. Nó ứng với câu nói của cổ nhân: trai Đinh, Nhâm, Quý thì sang (Đinh, Nhâm, Quý là hàng can trong 12 con giáp). Cuộc đời người này vạn sự như ý, họ vừa có bộ quan sát lại có một khả năng nhạy bén đến lạ thường. Họ cũng là một người rất mực chu toàn, tài ba hơn người, dám nói, dám làm. Cuộc đời của họ có rất nhiều quý nhân phù trợ, hậu vận hưng vượng.

0 0 votes
Article Rating