VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI TỴ

31/05/2015 | 15:51 2748 lượt xem Thu Thu

chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính cách, vận mệnh, số phận của người tuổi Tỵ

Người sinh năm Tỵ – tức là tuổi Tỵ, tính là Âm hỏa, nam là Âm nam, nữ là Âm nữ.
Có 05 loại tuổi Tỵ là:
– Tuổi Ất Tỵ: mệnh Phú Đăng Hỏa (lửa trên đèn)
– Tuổi Đinh Tỵ: mệnh Sa Trung Thổ (đất trong cát)
– Tuổi Kỷ Tỵ: mệnh Đại Lâm Mộc (cây lớn trong rừng)
– Tuổi Tân Tỵ: mệnh Bạch Lạp Kim (vàng trong nến)
– Tuổi Quý Tỵ: mệnh Trường Lưu Thủy (nước chảy trong sông)
1. Tính cách người tuổi Tỵ:
– Người tuổi Tỵ là người sáng trí, thông minh, có điều kiện thành các bậc trí giả, nhà kinh doanh đầy mưu kế. Bản thân họ cũng là người có năng khiếu nghệ thuật.
– Người tuổi Tỵ là người có tính độc lập cao, ít khi chịu phụ thuộc vào người khác. Họ giao tiếp không rộng rãi, tính rất cẩn thận và thận trọng khi nghe và tin người khác bởi bản tính đa nghi của họ, họ cũng là một người rất hài lòng với cuộc sống của mình, thích sự hài hước.

2. Vận mệnh người tuổi Tỵ qua giờ sinh:
– Sinh vào giờ Tý: giờ sinh khắc mệnh, thân thể có bệnh nhưng cuối cùng vẫn bình an. Vận mệnh của họ được Quan Tuần tranh độ mạng nên gặp nguy sẽ được hóa giải.
– Sinh vào giờ Sửu: mưu sự tất thành tuy có gặp phải chuyện hao tài, tốn lộc nhưng đến cuối cùng mọi việc đều vô sự.
– Sinh vào giờ Dần: cuộc đời người này có gặp đôi chút khó khăn, mưu sự nhiều nhưng thành đạt tùy thuộc vào vận số và phúc đức của tổ tiên để lại. Họ là một người có tiền đồ sáng sủa.
– Sinh vào giờ Mão: một cuộc đời bình thường, luôn luôn tất bật và hay gặp những trở ngại trong cuộc sống. Bản thân người này cũng hay phải xa nhà và lập nghiệp xa quê cha, đất tổ.
– Sinh vào giờ Thìn: cuộc đời hanh thông, gặp nhiều thuận lợi trong con đường công danh và tài vận. Số người phong lưu và đa tình. Bản thân con người này rất điềm tĩnh, không thể hiện tình cảm khi lâm cuộc, họ cũng là một người tài tử, thiết lập được với nhiều bạn hiền.
– Sinh vào giờ Tỵ: là người không thua kém thiên hạ, anh hùng trong thuở đua chen, cuộc đời tuy có lúc thịnh suy song cuộc đời rất vượng. Đến khi về già tài vận bắt đầu có sự suy vi.
– Sinh vào giờ Ngọ: là người có số đào hoa, ở mệnh quan hệ rộng. Trong cuộc đời gặp nhiều chuyện tình trắc trở nhưng sau cùng được hóa giải.
– Sinh vào giờ Mùi: là người tự thân vận động, tự thân lập nghiệp, cuộc đời phải trải qua nhiều lần hôn nhân. Công việc và danh vọng gặp nhiều khó khăn, trắc trở.
– Sinh vào giờ Thân: số người có quý nhân phù trợ, ở đâu cũng gặp thuận lợi song khó tránh khỏi xung đột giữ dội, đề phòng kiện tụng.
– Sinh vào giờ Dậu: là người có tài lớn, chí khí cao ngất trời. Số người có chức tước nên đề phòng người khác ám hại, phá hỏng sự nghiệp.
– Sinh vào giờ Tuất: là người được hưởng phúc lộc, hay phải đi xa lập nghiệp. Trong tình duyên thường gặp được hạnh phúc vói những mối tình đẹp đẽ. Người này thường bị các bệnh về xương, khớp nên đề phòng kẻo dẫn đến hao tài, tốn của.
– Sinh vào giờ Hợi: gặp sự hao tài lộc, thị phi, khẩu thiệt. Là một người thường hay đi lưu lạc, ít khi chịu ngồi yên một nơi.
3. Vận mệnh người tuổi Tỵ qua tháng sinh:
– Sinh vào tháng Giêng: là người gặp khó khăn, trắc trở mới thành sự nghiệp. Chí khí cao nhưng cuộc đời họ chỉ thành công một nửa.
– Sinh vào tháng Hai: là người nhu nhược, số phận bình thường, mưu sự khó thành, tài lộc không nhiều, phải trải qua nhiều khó khăn đến cuối đời thì mới hưởng phúc lộc.
– Sinh vào tháng Ba: là một người anh minh, tài cao, thành danh, lập nên được đại nghiệp. Tài lộc thịnh vượng, mưu sự như ý, phúc đức lớn lao.
– Sinh vào tháng Tư: là một người thông minh, sinh lực, trí lực dồi dào. Là người lập nên được đại nghiệp, uy danh bốn phương, quyền cao chức trọng, hưởng phúc trời ban.
– Sinh vào tháng Năm: là người có mưu lược lớn, tài trí. Không ngại khó khăn, gian khổ nên danh lợi đều đạt được. Người sinh vào tháng này cũng là người cao sang, triết lý, phúc lộc dài lâu, một đời sống yên lạc, giàu có.
– Sinh vào tháng Sáu: vạn sự như ý, hưởng phúc trời ban, có quyền cao, chức trọng. Gia thế hiển vinh, tài đức vẹn toàn, con cháu hiểu thảo, hiển quý.
– Sinh vào tháng Bảy: là người tự lập, hưởng lộc tự nhiên nên sớm lập được đại nghiệp, vạn sựn như ý. Thi cử luôn đỗ đạt cao, minh trí hơn người. Người này có số xuất ngoại, thành công, thành danh.
– Sinh vào tháng Tám: là người được tháng sinh, công thành danh toại, mọi việc đều thuận lợi, gia phong an thái.
– Sinh vào tháng Chín: là người học hành đỗ đạt. Đời sống vật chất bình thường, cuộc đời bình an.
– Sinh vào tháng Mười: gia phong bình yên. Là một người có quan hệ giao tiếp rộng rãi. Mọi việc thuận lợi.
– Sinh vào tháng Mười Một: là một người có cuộc sống thanh nhàn, đạm bạc. Công việc của họ thường gặp trắc trở, đời sống vật chất không được dư dật.
– Sinh vào tháng Mười Hai: Cuộc sống của người này thường khó khăn, vất vả, về già mới có vận may và hạnh phúc. Số người được quý nhân trợ giúp.
4. Vận mệnh người sinh tuổi Ất Tỵ: là người thẳng thắn, đoan chính, hay giúp đỡ người khác. Thường xung khắc với con cái, về già được an lành. Riêng nữ tuổi này thì rất phát đạt.
5. Vận mệnh người tuổi Đinh Tỵ: là người có tính kiên cường, song quý; sự nghiệp tuy không hợp với thời cuộc nhưng vẫn thành công. Trong quan hệ gia đình: anh em hay bất hòa. Nữ tuổi này là những người hiền tài, danh vọng, đảm đang, họ cũng là người có số mệnh vượng phu.
6. Vận mệnh người tuổi Kỷ Tỵ: những người tuổi này là những người hết sức hào sảng, sống chân thành, thẳng thắn và hay giúp đỡ người nghèo khó. Bản tính họ rất chu đáo, trước sau như một, rất yêu thương trẻ con, động vật…Đồng thời, họ là những người hết sức thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng bao quát, xử lý công việc cực nhanh nhưng hay bị người khác hiểu lầm. Về công danh sự nghiệp: luôn được vẹn toàn, gia phong hòa thuận, có đất đai, ruộng vườn; có mưu trí, làm nên đại nghiệp nức lòng tổ tông,  có phúc hậu cho con cháu.
7. Vận mệnh người tuổi Tân Tỵ: là người quyền biến, có chí hơn người, có quý nhân phù trợ. Đời sống vật chất đầy đủ. Trung niên chuyển vận, về già có tài phúc, sống lâu trăm tuổi.
8. Vận mệnh người tuổi Quý Tỵ: là người thông minh, tài trí, tụ tài, tán tài, có quý nhân giúp đỡ.Mọi công việc và sự nghiệp được thuận lợi nhưng vẫn phải đề phòng có người trở mặt. Về già được hưởng an bình hạnh phúc.