Xem tử vi ngày mai 16/7 của 12 cung hoàng đạo

15/07/2017 | 10:53 646 lượt xem dế mèn

Dự đoán tình yêu, công việc, tài chính, sức khỏe,…ngày mai 16/7 của 12 cung hoàng: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải,…

1. Tử vi ngày mai 16/7 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình yêu

Hôm nay với trực giác nhạy bén bạn có thể nhận ra những điểm khác lạ nhỏ nhất ở người mình yêu. Hôm nay là ngày cuối tuần nhưng có vẻ như mối quan hệ của hai bạn gặp trục trặc, có bí mật, nghi ngờ và những điều không thể giãi bày cùng nhau.

Công việc

Hôm nay dù là cuối tuần nhưng bạn vẫn rất bận rộn trong công việc, không ai chịu đứng ra gánh vác một mình bạn phải đứng ra làm tất cả. Bạn nên sẵn sàng cho tình huống khó khăn nhất, nên nhớ cấp trên chỉ cần nhìn kết quả chứ không cần biết quá trình và thời gian làm.

Tiền bạc

Vì bận rộn trong công việc nên bạn chẳng có thời gian để tiêu xài hoang phí, tài chính cứ thế mà dày lên thôi. Hi

Sức khỏe

Sức khỏe không được tốt lắm vì bạn không nghỉ ngơi đầy đủ, làm việc bận rộn, phải đi đây đi đó nhiều. Con số may mắn của bạn ngày 16/7/2017 là 56, 78

2. Tử vi ngày mai 16/7  cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình yêu

Theo tử vi mai ngày 16/7/2017 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng trong chuyện tình cảm có chuyển biến tốt đẹp, nếu có cảm hứng hẹn hò hay muốn bắt đầu một mối quan hệ mới thì đây là thời điểm thích hợp nhất.

Tuy bạn là một người khá nhút nhát, dè dặt và thiếu chủ động nhưng hôm nay là ngày nhiều vận may, đừng chần chừ nữa, yêu thì nói ra nhé!

Công việc

Hôm nay có tin vui trong công việc, học tập là rất cao. Song cũng cần chuẩn bị tinh thần thật tốt để lên kế hoạch cho một tuần làm việc mới hoàn hảo hơn, có khá nhiều phương án nên hãy suy nghĩ kĩ trước khi lựa chọn. Con số may mắn của bạn ngày 16/7/2017 là 23, 56.

Tiền bạc

Có thể nói, hôm nay bạn được thần may mắn ưu ái rất nhiều nên công việc thì xuất sắc, tình yêu thì đẹp còn tiền thì “vào như nước”.

Sức khỏe

Tuy nhiên, ông trời phân xử công bằng lắm. Bạn có công việc ổn, nhiều tiền, tình duyên may mắn thì bớt lại một chút “hên” về vấn đề sức khỏe nhé. Bạn cần đề phòng những bệnh thường gặp nhé.

3. Tử vi ngày mai 16/7 cung Song Tử (21/5 – 24/6)

Tình yêu

Cuối tuần nên Song Tử có dự định đi du lịch, nghỉ ngơi cùng với người mình yêu thương. Lời khuyên cho Song Tử là hãy có kế hoạch cụ thể cho chuyến đi, đừng hành động tùy tiện kẻo gặp tình huống bất ngờ sẽ trở tay không kịp.

Công việc

Để có một dự án khởi đầu tốt đẹp bạn nên ra ngoài sẽ làm ăn tốt, thu nhập cũng khá hơn so với việc bạn khép nép không quan tâm các mối quan hệ xung quanh bạn. Nên kiên trì giữ những mối quan hệ bạn bè thân thiết, có lợi cho công việc của mình.

Con số may mắn của bạn ngày 16/7/2017 là 45, 67

Tiền bạc

Nếu bạn kiên trì gìn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết, nói chung ngoại giao ổn, hợp đồng to thì tiền cũng lớn hơn thôi.

Sức khỏe

Vì Song Tử có dự định đi du lịch với người yêu nên đã chăm sóc bản thân, giữ gìn sức khỏe đảm bảo để có thể tung tăng, vai kế vai, tay trong tay với người mình yêu thương trong ngày mai rồi. Chúc hai bạn hạnh phúc nha đặc biệt là phải có sức khỏe tốt mới check -in các địa điểm đẹp cũng như các món ăn ngon để sống ảo lên facebook được.

4. Tử vi ngày mai 16/7 cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

Tình yêu

Cự giải là một người có khuynh hướng khép kín bản thân, muốn gói gọn mình trong không gian riêng. Họ lười biếng đi ra ngoài, đặt chận vào thế giới mới. Đó chính là lý do khiến cho họ đến bây giờ vẫn còn FA.

Thôi thì tranh thủ ngày mai thật xinh đẹp để ra ngoài, biết đâu có một người nào ở ngoài kia đang đi tìm bạn, bạn cũng đang đi tìm người ta chỉ có điều “chúng ta” chưa nhận ra nhau.

Ngoài ra phải lo lắng cho ngoại hình nữa, đi mua thêm mấy bộ quần áo hợp mốt đi thôi.

Công việc

Theo tử vi ngày mai 16/7 dự đoán công việc của bạn có bước “đột phá”. Tuy là ngày nghỉ nhưng bạn có nhiều đối tác làm ăn “gõ cửa”.  Con số may mắn của bạn ngày 16/7/2017 là 32, 69

Tài chính

Do bạn đang phấn khởi khi gặp được đối tác mới nên bạn lỡ “vung tay quá trán” không chỉ với đối tác mà còn với mối quan hệ khác nên ví bạn có thể kẹp lép một xíu. Nhưng không sao, hợp đồng về thì nó lại phồng lên thôi à.

Sức khỏe

Nhưng dù sao bạn cũng nên dành 15 phút đi bộ thư giãn, hít thở không khí tự nhiên ở bên ngoài một chút nhé! Tóm lại công việc ngày hôm nay của bạn là nên ra ngoài vận động, nghe nhạc, đi xem phim để thư giãn, tránh làm việc quá sức mà suy kiệt.

5. Tử vi ngày mai 16/7 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bói tử vi ngày hôm nay hôm nay là ngày cuối tuần và chuyện vui của bạn sẽ không ngừng tới, quan hệ xã giao thuận lợi hòa hợp, nhiều chuyện tốt gõ cửa, cả ngày cười nói sảng khoái.  Con số may mắn của bạn ngày 16/7/2017 là 13, 38

Tốt nhất bạn nên đi ra ngoài giao lưu, trò chuyện với mọi người sẽ làm tăng lợi khí, thư giãn tâm tình và làm cuộc sống tinh thần thêm phong phú, biết thêm được một số tin tức thú vị.

Tuy nhiên bạn cũng đừng ham vui quá đà, mà hãy dành một chút thời gian cuối ngày để chuẩn bị cho một tuần làm việc mới hiệu quả nhất nhé!

6. Tử vi ngày mai 16/7 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình yêu

Người đó thực sự điều kiện không tệ nhưng bạn vẫn còn chần chừ, làm kiêu. Chậm chân một chút thôi thì không còn cơ hội nữa đâu nên thay vì đắn đo, cứ thử bắt đầu làm quen, nói chuyện và tìm hiểu xem sao.

Công việc

Hôm nay, bạn thực sự không muốn quan tâm đến công việc, muốn nghỉ ngơi nên bạn đã thẳng thừng từ chối không ít mối làm ăn .

Tiền bạc

Hôm nay bạn nên cân nhắc thận trọng việc mượn tiền bạn bè hoặc cho bạn bè mượn tiền vì điều này có thể gây sứt mẻ tình cảm. Thà làm ngơ đi còn giữ được tình cảm anh em và bạn bè. Xử Nữ à, đừng làm ngơ tín hiệu tình cảm từ người xung quanh, bạn đang tự từ chối cơ hội đấy.

Sức khỏe

Do bạn đã quyết định chọn nghỉ ngơi thay vì bàn chuyện làm ăn nên sức khỏe của bạn khá ok, tinh thần thư giãn, thoải mái, cười sảng khoái cả ngày.

7. Tử vi ngày mai 16/7 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là một ngày quan trọng với Thiên Bình, dù bạn đã có sự chuẩn bị kỹ càng nhưng cũng không thể tránh khỏi trường hợp bị người khác phản bác ý kiến. Lúc này thì bạn cần phải tìm mọi cách để bảo vệ lập trường của mình.

Đừng ngại ngần khi có ai đó đánh giá bạn là một người cố chấp, bảo thủ nhé. Bạn cảm thấy mình cần phải thay đổi một điều gì đó nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Một lời khuyên dành cho bạn trong tình huống này đó chính là bắt đầu từ những thói quen của bản thân. Hãy lên một kế hoạch hành động chi tiết trong ngày để từ bỏ những thói quen xấu nhé. Con số may mắn của bạn ngày 16/7/2017 là 34, 89.

Xem tử vi ngày mai chủ nhật ngày 16 tháng 7 năm 2017

8. Tử vi ngày mai 16/7  cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tình yêu

Xung quanh bạn xuất hiện khá nhiều người hấp dẫn ánh nhìn của bạn, chính vì thế mà Bọ Cạp thường có xu hướng mang họ ra so sánh với người ấy của mình. Tuy nhiên càng so sánh thì chỉ khiến cho bạn mất đi niềm tin vào tình yêu hiện tại mà thôi.

Công việc

Trong công việc, mọi thứ đều đã được sắp xếp đâu vào đó. Chính vì vậy mà bạn có rất nhiều thời gian nhàn rỗi cho bản thân. Nếu như muốn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp thì bạn hãy tranh thủ thời điểm này để nâng cao kiến thức chuyên môn cho mình nhé. Con số may mắn của bạn ngày 16/7/2017 là 45, 77.

Tiền bạc

Bạn không ra ngoài, không tụ tập vào ngày mai, cũng không “ọt ” được khoản nào từ việc kiếm thêm nên tiền cứ như cũ nha.

Sức khỏe

Bạn có nhiều thời gian cho bản thân nhưng hầu như thời gian đó bạn chỉ phục vụ mục đích làm đẹp. Cũng tốt thôi nhưng bạn nên bớt chút thời gian để luyện tập. Thể dục thể thao cũng là một trong những cách khiến bạn trẻ lâu, đẹp da nữa đó, một công đôi việc phải không nào?

9. Tử vi ngày mai 16/7 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem tử vi ngày hôm nay của Nhân Mã thì mọi thứ đều như hàng ngày. Chỉ cần làm tốt những công việc hiện có, nắm vững lĩnh vực mình đang theo đuổi và đam mê, thể hiện trách nhiệm cao và duy trì trạng thái vững vàng như hiện tại thì sẽ vô sự, vô lo vô nghĩ, không có gì phải buồn phiền.

Bạn cố gắng kiên trì bao nhiêu thì sẽ nhận được đền đáp xứng cho những nỗ lực của mình. Bạn nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ phía người ấy và bạn được tận hưởng cảm giác yêu thương trừ gia đình mình. Dành thời gian để bên nhau, mọi niềm vui sẽ đến với bạn. Con số may mắn của bạn ngày 16/7/2017 là 23, 58.

10. Tử vi ngày mai 16/7 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình yêu phát triển ổn định và lạc quan hơn so với bạn tưởng tượng mang tới niềm an ủi lớn. Người có đôi thì hạnh phúc cùng nhau trải qua quãng thời gian tươi đẹp, người độc thân sắp gặp được nhân duyên của đời mình, tương lai còn ở phía trước, không ai có thể hứa mãi mãi nhưng hiện tại bạn đang cực kì mãn nguyện.

Xem tử vi trực tuyến Về phương diện công việc hôm nay có nhiều biến chuyển tố, không biết là hoạ hay phúc, là may hay rủi, hoàn toàn đều do quyết định cũng như suy nghĩ của chính bản thân bạn. Chinh vì thế bạn nên lạc quan hơn trong tất cả mọi vấn đề nhé! Con số may mắn của bạn ngày 16/7/2017 là 15, 99

11. Tử vi ngày mai 16/7 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình yêu

Hãy nhớ rằng: chuyện tình cảm cứ để tự nhiên, nếu có duyên thì chẳng sợ lạc đường. Tình yêu đẹp là tình yêu khi còn dở dang, có những người dù muốn hay không đều phải học cách quên đi một thói quen nào đó, không thể lưu giữ dù chỉ một chút kỉ niệm bởi chỉ nhớ đến thôi là sẽ đau lòng. Chính bạn hãy tự bước ra khỏi nó và đừng quá thúc ép bản thân, thuận theo tự nhiên, mọi chuyện đâu sẽ vào đó.

Công việc

Hiện tại bạn đang trải qua một cuối tuần ngột ngạt, không hề thoải mái như là mong đợi. Nên cẩn thận trong lời phát biểu của chính bản thân mình. Con số may mắn của bạn ngày 16/7/2017 là 33, 56.

Tiền bạc

Cần cẩn thận, đề phòng việc mất tiền. Có thể là đưa thừa mà không biết hay có thể đánh rơi lúc nào đấy trong lúc tâm trí rối bời.

12. Tử vi ngày mai cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình yêu

Song Ngư hãy để tâm, thật chân thành chờ đợi ắt sẽ có ý trung nhân đúng như mong mỏi lâu nay. Có lẽ hôm nay họ sẽ bất ngờ tới bên, mang cho bạn khoảng thời gian hạnh phúc ngọt ngào. Hãy chuẩn bị sẵn sàng đón nhận nó nhé!

Công việc

Hôm nay bạn có một mối quan hệ mới mẻ đang chờ đón bạn, nên vui vẻ, lạc quan để kết thêm những người bạn mới, có giáo viên hướng dẫn mới, đồng nghiệp mới hay người cùng sở thích mới. Ho là những người có thể trở thành một phần trong cuộc sống của bạn một cách thân thiện và thú vị nên đừng ngần ngại. Con số may mắn của bạn ngày 16/7/2017 là 41, 9.

Tiền bạc

Chính vì có thêm những người bạn mới hay sở thích mới nên cần thẩn trọng, lên kế hoạch chi tiêu cụ thể cho những khoản này nha.

Sức khỏe

Do mải mê với bạn bè mới, đồng nghiệp mới nên bạn đã bỏ bê bản thân. Nếu không có nhiều thời gian thì nên giành ra 15 phút trước khi đi ngủ để ngồi thiền hoặc tập yoga nha.